Full clip trăn khổng lồ mắc dây điện rồi rơi xuống đất: Hú hồn cảnh hàng chục người vây quanh bắt giữ

Con trăn mắc trên dây điện khiến người đi đường hú vía sau một hồi đu bám nó đã rơi xuống đất trong tiếng hét của nhiều người chứng kiến.

14/10/2021 09:04

Nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một con trăn khổng lồ mắc trên dây điện gây xôn xao MXH từ đêm qua. Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dân đi đường phát hiện 1 vật lạ đang mắc trên dây diện gần đó. Khi lại gần thì họ nhận ra đó có thể là một con trăn khổng lồ, một số khác thì nói rằng đây là 1 loài rắn khổng lồ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng với hàng triệu lượt xem

Đáng chú ý, khi con trăn vẫn đang ‘đu đưa' bên trên dây điện thì bên dưới hàng trăm phương tiện vẫn đang lưu thông trên đường.

Ở một góc khác, hàng chục người tập trung xem con trăn mắc trên dây điện, nhiều người hét lớn vì lo sợ con trăn sẽ rơi xuống đường.

Trong đêm, con trăn hiện lên màu trắng với kích thước lớn, ban đầu khiến không ít người xem ngỡ là 'tấm vải khổng lồ bay trên trời'.

Mới đây, dân mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip diễn biến mới của vụ việc sau khi con trăn rơi xuống đường. Sau một thời gian cố gắng đu bám, bò qua dây điện, con trăn đã rơi xuống đường trong tiếng hét của đám đông.

Ngay lập tức sau đó, nhiều người đã vây quanh điểm con trăn rơi xuống đường rồi kháo nhau bắt giữ nó. Hình ảnh những người đàn ông vác con trăn trên tay với kích thước lớn khiến không ít người rùng mình. Theo chia sẻ, chưa ghi nhận trường hợp nào bị ảnh hưởng từ vụ trăn mắc dây diện.

Vụ việc được cho là xảy ra ở một thành phố tại Philippines.

Theo Trọng Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều