Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi'

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh rất tích cực thể hiện sự đảm đang, khéo léo khi thường xuyên vào bếp trổ tài nấu những món ăn ngon.

08/09/2020 09:41

Không thể phủ nhận rằng, sau khi công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Quang Hải, Huỳnh Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhất cử nhất động của cô nàng đều trở thành 'tầm ngắm' để dân mạng 'soi' và bàn tán.

Huỳnh Anh và Quang Hải.

Huỳnh Anh và Quang Hải.

Thế nhưng, bên cạnh những đồn đoán rạn nứt khi dăm bữa nửa tháng lại có động thái lạ với bạn trai như hủy trạng thái hẹn hò, bỏ theo dõi,... thì Huỳnh Anh cũng biết cách 'lấy lòng' mọi người bằng việc cố gắng thể hiện mặt tích cực của bản thân.

Không chỉ có sở thích 'khó đỡ' là chụp ảnh 'dìm hàng' bản thân mà cô nàng rất đam mê vào bếp, chứng tỏ mình là gái đảm thực sự khi nấu nhiều món ăn ngon, trình bày hấp dẫn.

Mới đây, Huỳnh Anh hào hứng khoe trên story trang cá nhân về mâm cơm giản dị mà cô nàng đã dành thời gian để nấu nướng, bày biện. 

Gái đảm Huỳnh Anh khoe mâm cơm tự nấu.

Gái đảm Huỳnh Anh khoe mâm cơm tự nấu.

Bữa cơm với những món ăn đơn giản hàng ngày như chả lá lốt, thịt quay, trứng rán, rau cải luộc dù trang trí chưa hấp dẫn nhưng cũng thể hiện được sự cố gắng vào bếp của Huỳnh Anh.

Thậm chí, dân mạng còn 'soi' ra chi tiết hai chiếc bát, hai đôi đũa xuất hiện trên bàn và đoán rằng người may mắn được thưởng thức bữa cơm do Huỳnh Anh nấu chính là Quang Hải. 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh cũng thường xuyên khoe những mâm cơm ngon lành do mình tự nấu, khi thì là những món đơn giản như thịt bò xào súp lơ, canh bí nấu tôm, chả lá lốt, đậu bắp xào..., khi lại thử nghiệm những món bản thân chưa từng làm qua như chả tôm. 

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 2

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 3

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 4

Tuy nhiên, dù là món gì thì Huỳnh Anh cũng đều biết cách sắp xếp sao cho thật hài hòa và bắt mắt. 

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 5

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 6

Huỳnh Anh trổ tài vào bếp, nhìn mâm cơm nhiều người tấm tắc: 'Lấy chồng được rồi' 7

Chứng kiến những mâm cơm hấp dẫn mà Huỳnh Anh đăng tải, cư thành viên mạng bày tỏ sự ghen tị với Quang Hải khi có bạn gái vừa xinh lại đảm đang. Đến đây, nhiều người cũng nhận định rằng, Huỳnh Anh đủ tiêu chuẩn để làm vợ, làm dâu.

- Nhìn những mâm cơm cũng xịn xò đấy chứ.

- Nói chung là chị ấy đầu tư, chăm chút cho món ăn của mình lắm. Món nào cũng cố gắng bày biện sao cho bắt mắt nhất.

- Lấy chồng được rồi đó Huỳnh Anh ơi...

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều