'Gái Nhật đó' chuyển gu sang 'Gái Thái', dân mạng bất ngờ phát hiện ra chi tiết đặc biệt ở chiếc mũi

Chán gu 'Gái Nhật', cô nàng hot girl livestream đã chuyển sang phong cách 'Gái Thái', phong thái xinh đẹp, sang chảnh hơn hẳn nhờ chiếc mũi khác lạ.

16/01/2021 19:06

Cái tên Kem Kabi chắc chắn không hề xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi TikTok. Bắt đầu nổi lên đình đám từ cuối 2020 với câu nói 'bắt trend' 'Gái Nhật đó', cô được dự đoán sẽ còn gây bão dài dài trong năm 2021.

Câu nói trending này ra đời từ một câu trả lời bất chợt của cô đáp lại người xem khi đang livestream. Trong buổi phát sóng hôm đó, cô đội một chiếc mái giả ngang, bị dân tình trêu chọc 'chẳng khác gì Samurai' (kiếm sĩ Nhật Bản).

Ngay lập tức, cô gái này đã nhí nhảnh đáp lại: 'Gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê'. Câu nói này ngay lập tức gây sốt vì độ hài hước, được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình, sử dụng rộng rãi trên mọi mặt trận. 

Video: Trào lưu 'Gái Nhật' đang khiến cộng đồng mạng 'rần rần'

Không chỉ có kiểu tóc Nhật tạo nên thương hiệu, Kem Kabi cũng là một cô chủ vô cùng thức thời khi hiểu được tình hình này và luôn biết liên tục thay đổi ngoại hình, tỏ ra thật 'lầy lội' mỗi khi xuất hiện. Chính tinh thần này cùng nét duyên dáng trong buôn bán, trò chuyện đã giúp cô nàng nổi tiếng.

Mới đây, Kem Kabi lại gây sốt với mái tóc Thái đặc biệt trong livestream của mình. Vẫn chiếc mái cắt bằng nhưng tóc phía sau đã được búi lên gọn gàng, cách ăn mặc cũng thoải mái hơn khi cô nàng diện bộ váy quây màu đỏ đô thời thượng.

Video: 'Gái Nhật đó' chuyển gu sang 'Gái Thái'.

Làn da trắng sứ cùng với chiếc mũi cao thanh thoát nổi bật khiến Kem Kabi càng ngày càng ghi điểm. Tuy nhiên dân mạng cũng phát hiện ra cô nàng có vẻ như mới đi làm mũi.

'Gái Nhật đó' chuyển gu sang 'Gái Thái', dân mạng bất ngờ phát hiện ra chi tiết đặc biệt ở chiếc mũi 0

Nhiều người phát hiện ra cô nàng Kem Kabi mới đi làm mũi mới.

Nhiều người phát hiện ra cô nàng Kem Kabi mới đi làm mũi mới.

Chiếc mũi cao, thẳng của Kem Kabi khiến khuôn mặt của cô nàng thêm phần gọn gàng hơn. Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự khen ngợi với thay đổi đáng kể này.

Nhiều người dự đoán, hiện tượng mạng này sẽ còn tạo ra thêm nhiều trào lưu hay ho nữa trong năm 2021, biết đâu còn vào showbiz sắp tới chưa biết chừng!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều