Gái xinh xuất hiện trên xe khách khiến dân mạng nháo nhào tìm link Facebook

Xinh xắn, dễ thương lại chẳng may lọt mắt xanh của một chàng trai chụp ảnh có tâm thế là cô gái bỗng nổi như cồn trên MXH, được dân mạng ráo riết tìm link Facebook, xin số điện thoại.

03/05/2018 18:21

Mới đây, dân tình đang rần rần chia sẻ loạt ảnh của một cô gái trên xe khách để mong sao tìm được link Facebook hay thông tin về cô nàng này. 

Chuyện là một anh chàng có nickname Đ.M.P bỗng bị 'say nắng' cô gái xinh đẹp trên nên đã chụp ảnh lại và đăng trong một group Facebook nhiều người theo dõi để mong sao tìm được cơ duyên liên hệ với cô nàng. 

Anh chàng đăng hình ảnh cô gái lên MXH mong tìm được thông tin vì đã lỡ cơ hội nói chuyện với cô 

Anh chàng đăng hình ảnh cô gái lên MXH mong tìm được thông tin vì đã lỡ cơ hội nói chuyện với cô

'Mình hay chụp trộm những người mà mình thấy thích, kể cả có cơ hội chụp công khai (chụp cùng) thì mình vẫn cứ thích chụp trộm hơn vì như thế mình mới thấy hết được vẻ đẹp tự nhiên của họ. Đây là bạn gái gần đây nhất mình mới chụp trộm trong một chuyến đi du lịch...' - P chia sẻ.

Gái xinh xuất hiện trên xe khách khiến dân mạng nháo nhào tìm link Facebook 1 

Thêm một số bức ảnh về cô bạn đang được chú ý vì đi xe khách mà cũng xinh quá. 

Thêm một số bức ảnh về cô bạn đang được chú ý vì đi xe khách mà cũng xinh quá.

Ngay lập tức những tấm hình của chàng trai thi hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Nhiều người không tiếc dành những lời khen có cánh cho cô nàng này.

'Nhìn bạn ấy thật xinh đẹp, khuôn mặt khả ái, nữ tính khiến người ta dễ xiêu lòng' hay 'chụp trộm mà có tâm ghê. Cần lắm người chụp trộm có tâm như vậy', 'Ai ơi biết link thì cho mình xin, chứ đừng lặng im, biết link Fb mà không cho là một tội ác',...

Hiện danh tính cô nàng vẫn là 1 ẩn số nhưng dân mạng vẫn ráo riết tìm kiếm không ngừng. Hãy xem sức mạnh MXH có nhanh tay tìm ra cô nàng này không nhé!

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều