Tiết lộ nguyên nhân li hôn do antifan, Gào tiếp tục bị dân mạng 'cà khịa'

Dù đã từng có một chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình và 3 thiên thần nhỏ nhưng nhà văn Gào và chồng vẫn quyết định tiến tới li hôn.

17/10/2019 15:32

Chiều ngày 17/10, nhà văn Gào (SN 1988, tên thật Vũ Phương Thanh) đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, chia sẻ về tình trạng gần đây của mình và thông báo li hôn với chồng là Hà Tuấn Tú sau 10 năm chung sống.

Gào thường xuyên chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình với chồng lên mạng xã hội bởi thế khi 2 người chia tay cư dân mạng khá bất ngờ và câu chuyện này lập tức trở thành tâm điểm bàn tán.

Tiết lộ nguyên nhân li hôn do antifan, Gào tiếp tục bị dân mạng 'cà khịa' 0 

Nhà văn Gào đăng status thông báo chuyện li hôn 

Nhà văn Gào đăng status thông báo chuyện li hôn

Trong stutus, Gào viết: 'Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa'.

Cô cũng tóm gọn quyết định này đưa ra nhằm bảo vệ những người thân xung quanh, để không bị ảnh hưởng bởi những người anti mình.

Gào lên tiếng bênh vực chồng cũ: 'Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy!'.

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều người thân quen đã bình luận động viên Gào. Như thường lệ, cô khóa comment và chỉ bạn bè trong friendlist của cô mới có thể bình luận. Nhiều antifan không thể bình luận đã thả trạng thái 'Haha' vào comment chia buồn với Gào.

Nhiều người chia buồn với Gào về chuyện li hôn 

Nhiều người chia buồn với Gào về chuyện li hôn

Bên cạnh những ý kiến động viên, phần lớn các bình luận trên mạng xã hội lại theo chiều hướng khác, nhiều facebooker tỏ ra 'hả hê' khi Gào li hôn. 

Tiết lộ nguyên nhân li hôn do antifan, Gào tiếp tục bị dân mạng 'cà khịa' 3 

Nhiều người tỏ ra 'hả hê' trước thông tin Gào và chồng chia tay

Nhiều người tỏ ra 'hả hê' trước thông tin Gào và chồng chia tay

Nhà văn Gào từng nổi tiếng với nhiều cuốn sách như Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa... Ngoài ra cô còn ghi dấu với nhóm nhạc hot 365 và là một doanh nhân, một hot mom trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít sóng gió khi bị bóc mẽ sống ảo, hay đáp trả gay gắt với fan, bị tố quỵt tiền,...

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều