Giựt điện thoại của tài xế ô tô, 2 tên trộm bị truy đuổi quyết liệt, 'cú chốt' khiến tất cả hả hê

Mở cửa kính xe để nghe điện thoại, tài xế bất ngờ bị 2 tên trộm đi xe máy giật điện thoại rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, tài xế đã lái xe đuổi theo, tông ngã 2 tên cướp và tri hô để người dân vây bắt.

19/01/2021 09:04

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip màn truy đuổi như phim hành động của tài xế xe ô tô khi bị 2 tên cướp giật điện thoại.

Một tài xế được cho là hạ kính ô tô để nghe điện thoại. Nhân lúc người này sơ hở, nhóm đối tượng gồm 6 tên trên 3 chiếc xe máy đã dàn cảnh cướp giật. 4 tên vòng xe quay lại, 2 tên còn lại đứng chặn trước mũi ô tô một đoạn.

Video: Màn truy đuổi của tài xế ô tô với 2 tên trộm. Nguồn 7Omai

Ngay sau khi 2 tên cướp lao đến giật chiếc điện thoại, tài xế hô hoán và tăng ga đuổi theo. Lúc này, xe máy chở 2 đồng bọn cố tình cản đường mặc cho tài xế bấm còi inh ỏi.

Thế nhưng cuối cùng, chiếc xe máy này cũng phải dẹp sang lề đường. Chiếc ô tô lao lên và tông ngã 2 tên cướp. Tài xế nhanh chóng xuống xe xử lý vụ việc. Toàn bộ cuộc truy đuổi diễn ra trong khoảng 30 giây.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 18/1 trên đường 835B đoạn qua xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

2 tên trộm cướp điện thoại của tài xế.

2 tên trộm cướp điện thoại của tài xế.

Sau đó tài xế ô tô rượt đuổi và húc vào 2 thanh niên này.

Sau đó tài xế ô tô rượt đuổi và húc vào 2 thanh niên này.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra kinh sợ với hành động mưu mô và táo tợn của nhóm cướp. Số khác bàn luận về hành động quyết liệt của tài xế ô tô.

'Tài xế hơi liều lĩnh, nếu đâm mạnh khiến tên cướp trọng thương thì lại gây ra nguy hiểm và cấu thành tội cố ý gây thương tích', tài khoản T.K cho biết.

'Pha rượt đuổi như phim hành động, tưởng lấy được điện thoại mà yên à. Xe máy so thế nào được với xe ô tô', facebook Q.A bình luận.

'Cướp giật giờ bản lĩnh ghê, cướp được cả ngay trong ô tô luôn. Dù sao tài xế cũng có pha rượt đuổi bất ngờ và may mắn lấy lại được điện thoại, T.Q cho biết.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều