Girl xinh trả phòng, chủ trọ hết hồn nhìn cảnh tượng bẩn thỉu bên trong, ám ảnh nhất là nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, bồn cầu bẩn thỉu, mốc meo đến mức đóng từng mảng bám trên tường. Chủ trọ lắc đầu ngao ngán không hiểu được vì sao cô gái có thể ở bẩn và lười dọn dẹp đến như vậy.

23/06/2021 09:45

Ở bẩn là câu chuyện không còn mới, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội là mỗi lần dư luận được dịp ngã ngửa vì level ở bẩn ngày gia tăng, nhất là khi chủ nhân của những căn phòng này lại những cô gái xinh xắn.

Chủ trọ ám ảnh với khách khi trả phòng.

Chủ trọ ám ảnh với khách khi trả phòng.

Mới đây, một chủ phòng trọ ở Bắc Ninh hoảng hồn khi khách thông báo trả phòng nhưng để lại cảnh tượng hãi hùng bên trong. Quần áo bẩn vứt la liệt, phòng ốc bẩn thỉu, rác và thức ăn bọc trong túi bóng để mốc meo.

Kinh hãi nhất có lẽ là nhà vệ sinh. Bồn cầu bám đầy bụi đen bẩn thỉu, nắp bồn cầu vỡ nát, các bức tường xung quanh bụi bẩn đóng thành từng mảng.

Nhà vệ sinh bẩn thỉu đến mức... buồn nôn

Nhà vệ sinh bẩn thỉu đến mức... buồn nôn

Theo chủ trọ cho biết, người thuê phòng là một cô gái ưa nhìn, ăn mặc gọn gàng ra đường. Nhìn cảnh tượng kinh hãi, chủ trọ thở dài không hiểu vì sao cô gái lại lười dọn dẹp đến thế, dù căn phòng cho thuê chỉ 'bé bằng lỗ mũi'.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm, đồng thời khuyên các chủ trọ nên thường xuyên kiểm tra phòng ốc cho thuê.

Bên dưới, một số chủ trọ khác cũng được dịp than thở về khách trọ ở bẩn mà họ từng gặp.

Một cô gái chỉ cần sạch sẽ ở chỗ mình đứng tắm, còn lại không quan tâm.

Một cô gái chỉ cần sạch sẽ ở chỗ mình đứng tắm, còn lại không quan tâm.

 Clip: Căn phòng trọ bẩn thỉu từ ngoài vào trong của 2 girl xinh

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều