#Bão mạng

UAE không muốn cho CĐV Việt Nam vào sân cổ vũ, thông báo sạch vé khu vực khán đàn đội khách?

Một tình huống không thể ngờ là toàn bộ vé ở khu vực dành cho đội khách (cửa J) đã được BTC thông báo bán hết ngay sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc khiến các CĐV áo đỏ không kịp trở tay.

13/06/2021 15:51

Vào lúc 23h45 ngày 15/6 trên SVĐ Zabeel tại Dubai, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc chạm trán với đội bóng chủ nhà UAE.

Trước thềm trận đấu được coi là trận chung kết của bảng G, công cuộc 'săn vé' để vào sân tiếp lửa cho các chiến binh áo đỏ của nhiều CĐV Việt Nam tại UAE hẳn nhiên cũng nhộn nhịp hơn.

Ấy thế nhưng, một tình huống không thể ngờ là toàn bộ vé ở khu vực dành cho đội khách (cửa J) đã được BTC thông báo bán hết ngay sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc khiến các CĐV áo đỏ không kịp trở tay.

Khán đài J đã được thông báo hết vé

Khán đài J đã được thông báo hết vé

'Đây có thể là một âm mưu của UAE không cho các CĐV Việt Nam vào sân cổ vũ. Chúng tôi rất bức xúc về hành động không đẹp này của nước chủ nhà', một CĐV Việt Nam ở Dubai chia sẻ trên Vietnamnet.

Được biết, một số CĐV Việt Nam đã mua được vé ở khu vực dành cho các CĐV chủ nhà với giá khoảng 150 nghìn VNĐ, những vé có mệnh giá 900 nghìn VNĐ đều đã được bán hết.

Ở 2 trận đấu gặp Indonesia và Malaysia, rất đông CĐV Việt Nam có mặt trên khán đài tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Ở 2 trận đấu gặp Indonesia và Malaysia, rất đông CĐV Việt Nam có mặt trên khán đài tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Thông báo trước đó của nước chủ nhà cho biết họ bán 30% ghế ngồi so với sức chứa của sân.

Sân Zabeel có 8.439 chỗ, 30% tức là khoảng 2.531 ghế, 10% của số này dành cho CĐV đội khách. 90% tổng số ghế sẽ được ưu tiên cho CĐV UAE trong các trận gặp Indonesia, Malaysia, Thái Lan và tất nhiên là cả Việt Nam. CĐV Việt Nam có khoảng 250 vé ở khu vực của đội khách.

Do giá vé rẻ, chỉ khoảng hơn 150 nghìn VNĐ, trong khi người mua nhiều nên vé đã bán hết rất nhanh qua cổng thanh toán trực tuyến.

BTC cũng ra quy định, CĐV muốn vào sân theo dõi trận đấu phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều