#Xuân Canh Tý 2020

Góc hết hồn: Linh vật chú chuột Canh Tý khiến nhiều người rùng mình sợ hãi vì trông như... chuột cống

Trên mạng xã hội những ngày cận Tết lại đang truyền tay nhau những bức ảnh vừa nom đã hết hồn của hình nộm con chuột xuân Canh Tý thuộc về xã An Nhơn Tây (huyện Củ Chi).

22/01/2020 10:34

Chỉ còn 3 ngày nữa, chúng ta sẽ kết thúc năm 2019. Trên khắp nẻo đường, cờ hoa trang trí rợp trời, hòa cùng dòng người mua sắm tấp nập rộn ràng.

Trên nhiều tuyến phố, hình ảnh chú chuột nhỏ với tạo hình dễ thương, ngộ nghĩnh cùng nhiều biểu cảm đặc sắc, đại diện cho năm mới 2020 cũng đã được bày biện khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, không phải chú chuột nào cũng mang lại những trải nghiệm dễ chịu về mặt thẩm mỹ. Có những chú vừa trông thôi đã khiến người ta phải hét toáng lên cơ.

Trên mạng xã hội những ngày cận Tết lại đang truyền tay nhau những bức ảnh vừa nom đã hết hồn của hình nộm con chuột xuân Canh Tý thuộc về xã An Nhơn Tây (huyện Củ Chi). Cớ sao lại gợi tả nó với tính từ mạnh như vậy? Bởi trông nó... đáng sợ thật.

Hết hồn chưa nè 

Hết hồn chưa nè

Góc hết hồn: Linh vật chú chuột Canh Tý khiến nhiều người rùng mình sợ hãi vì trông như... chuột cống 1 

Được đặt trước cổng Ủy ban Nhân dân xã An Nhơn Tây, chú chuột hình nộm này sừng sững không khác gì con chuột khổng lồ, chồm lên bằng hai chân và sẵn sàng dọa cả người chứ đừng nói là dọa... đám mèo. Không hiểu được gắn kết và tạo hình bằng chất liệu gì mà bộ lông của nó xám xịt đến mức ám ảnh. Nếu nói về tác dụng dọa dẫm, có lẽ linh vật con chuột này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, loạt ảnh về chú chuột cống siêu to khổng lồ này đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác lẫn bình luận của dân mạng. Hầu hết mọi người đều giật mình hoảng hốt với ý tưởng đầy táo bạo và 'chơi trội' của xã An Nhơn Tây. Thay vì tạo nên một ấn tượng dễ thương và hiền hòa, xã An Nhơn Tây quyết định nâng tầm 'vĩ đại và to lớn' cho linh vật chuột lên một tầm cao mới. 

Góc hết hồn: Linh vật chú chuột Canh Tý khiến nhiều người rùng mình sợ hãi vì trông như... chuột cống 2 

'Chuột cống siêu to khủng lồ à' - Tài khoản V.T nói.

'Khiếp, chơi thế thì thế ai chơi lại' - Tài khoản N.H đùa.

'Trang trí thì làm cho  nó văn minh tí chứ. Trông xa cứ kiểu biển báo khu này nhiều chuột ý' - Tài khoản V.H bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tác phẩm vĩ đại mừng Tết đến xuân về này?

Ảnh: Facebook

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều