Góc mèo nhưng lại cứ nghĩ mình là chó, 'quàng thượng' mỗi lần có giúp việc đến nhà là lại bỏ ăn bỏ chơi làm một việc khiến ai cũng bất ngờ

Nhiệm vụ của chú mèo chỉ là bắt chuột nhưng trong tình huống này chú ấy đã kiêm nhiệm nhiều hơn một thứ.

23/01/2021 10:21

Câu chuyện mới được chia sẻ về một chú mèo có đức tính cẩn thận, quan sát tốt đã khiến cộng đồng mạng cười rơi rụng. Chuyện là nhà cứ hôm nào có giúp việc là chú ta lại nhiệt tình trông nom, theo dõi từng cử chỉ của người giúp việc đến mức cô ấy phát cáu cả lên.

'Chuyện là mình có hay gọi dịch vụ lau dọn nhà định kì. Và cứ hôm nào có người lạ tới nhà làm việc là thằng Xeko nhà mình nó bỏ ăn, bỏ chơi, bỏ cả ngủ nướng để đi kè kè sau lưng người ta, xem người ta làm việc như thế nào.

Không chịu nổi ánh mắt phán xét của nó hôm qua cô lao công còn phải thốt lên 'Nhìn cái gì, tao có lấy gì của nhà mày đâu'.

Gia đình cũng ái ngại mà không biết làm sao'.

Góc mèo nhưng lại cứ nghĩ mình là chó, 'quàng thượng' mỗi lần có giúp việc đến nhà là lại bỏ ăn bỏ chơi làm một việc khiến ai cũng bất ngờ 0

Hình ảnh chú mèo ngồi giám sát cô lao công khiến cho dân tình cười rơi rụng.

Quả là một chú mèo hữu ích với gia chủ khi không những có khả năng mua vui, đuổi chuột mà còn kiêm luôn chức giám sát như thế này nữa chứ. Sau đây, dân mạng chắc là khi về cũng sẽ phải huấn luyện lại các 'quàng thượng' ở nhà mình thôi!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chú mèo đáng yêu này?

Theo Mộc Lan/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều