Google Maps bất ngờ xuất hiện giọng nói 'ma quái' khiến người dùng hoảng sợ

Giọng nói 'ma quái' này xuất hiện trên cả ứng dụng Google Maps dành cho Android và iOS.

24/09/2021 07:11

'Xin chào. Tôi sử dụng giọng nói tiếng Anh và chọn giọng nữ. Trong chuyến đi của tôi hôm nay, Google Maps chỉ đường cho tôi bằng giọng nữ trong hầu hết hành trình nhưng đột nhiên một giọng đàn ông trầm, kiểu giọng nói của người Ấn Độ xuất hiện. Có ai gặp vấn đề này không? Nghe thật điên rồ', người dùng u/couverando1984 chia sẻ trên Reddit.

Đây không phải là chia sẻ duy nhất, rất nhiều người dùng đã có trải nghiệm tương tự và cũng đã đề xuất ý kiến đề nghị Google xem xét lại. Được biết, vấn đề này xảy ra ở cả ứng dụng Google Maps dành cho Android và iOS.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, trang chính thức của Google trên Twitter cũng đã lên tiếng xác nhận đây là lỗi của ứng dụng.

'Xin chào, chúng tôi xin lỗi vì trải nghiệm của bạn. Nhóm của chúng tôi đang cố gắng khắc phục vấn đề và bản sửa lỗi sẽ sớm được triển khai. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn', Google chia sẻ.

Người dùng mạng xã hội Reddit được trấn an, thậm chí đưa ra một số bình luận hài hước về vấn đề này: Cẩn thận kẻo giọng nói kia sẽ khiến bạn đi lạc, hoặc đến nơi bạn không mong muốn; tốt nhất là nên dùng âm thanh dẫn đường ở mức nhỏ để tránh giật mình dẫn tới tai nạn...

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều