Hà Nội mời người tự xưng là 'Ngọc Hoàng Đại Đế' lên làm việc

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội vừa ban hành văn bản mời ông Lương Chính Khang (Lương Gia Long, người tự xưng 'Ngọc hoàng đại đế') lên làm việc ngay sau khi người này kết thúc cách ly.

24/09/2021 08:59

Liên quan đến vụ việc ông Lương Chính Khang (tên thật Lương Gia Long) - người tự xưng 'Ngọc hoàng đại đế', có thể trấn yểm Covid-19, ngày 22/9, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cho biết đã ban hành văn bản mời người này lên làm việc, xác minh các thông tin mà người này đăng tải, lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Ông Khang trong các clip tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế

Ông Khang trong các clip tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế

Tuy nhiên, theo thông báo từ UBND phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nơi ông Khang thường trú) phường này đang áp dụng biện pháp cách ly y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với ông Khang do di chuyển từ TP.HCM về Hà Nội. Thời gian ông Khang thực hiện quyết định cách ly tại nhà từ ngày 21/9 đến hết ngày 5/10.

Do vậy, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội thay đổi thời gian mời ông Khang lên làm việc sang ngày 6/10, tức là ngay sau khi ông này thực hiện cách ly xong.

Ông Khang tuyên bố không làm tâm linh nữa nhưng vài giờ sau đó, đâu lại vào đấy...

Ông Khang tuyên bố không làm tâm linh nữa nhưng vài giờ sau đó, đâu lại vào đấy...

Trước đó, ông Khang đăng tải các clip tự xưng là 'Ngọc Hoàng Đại Đế' cai quản 3 cõi, có khả năng trấn yểm Covid-19. Trong các clip của mình, ông Khang cho biết đã từ Hà Nội vào TP.HCM để thực hiện 'nhiệm vụ cao cả' giúp dịch giảm về mức thấp nhất có thể.

Ngày 18/9, ông Khang bất ngờ đăng tải clip tuyên bố không làm tâm linh nữa, không đăng clip nữa. Tuy nhiên chỉ vài tiếng sau đó, người đàn ông này lại tiếp tục đăng tải clip nói 'xin lỗi' và hối hận vì phát ngôn không làm tâm linh trước đó. Đồng thời cho biết vẫn tiếp tục thực hiện trọng trách chống dịch Covid-19.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều