Hà Nội: Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi

Theo nguồn tin của PV, Công an huyện Hoài Đức đang điều tra, xác minh hành vi dâm ô của một người đàn ông ngoài 50 tuổi đối với một bé gái trong cầu thang máy chung cư.

12/08/2019 14:09

Sáng 12/8, nhiều người dân ở tòa nhà chung cư Tân Việt ở xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, vẫn đang xôn xao sau sự việc một bé gái 10 tuổi bị kẻ biến thái sàm sỡ trong thang máy của tòa nhà này.

Trao đổi với PV, anh N.M.H (quê ở Phú Thọ) là bố cháu bé cho biết, vào chiều tối 10/8 khi đi làm về đến cửa nhà thì thấy sự việc xôn xao ngay tại căn phòng của gia đình.

Cầu thang máy nơi bé gái bị đối tượng chạy theo để xâm hại.

Cầu thang máy nơi bé gái bị đối tượng chạy theo để xâm hại.

Theo anh H., con gái 10 tuổi kể lại, vào khoảng 18h cùng ngày khi đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng (gần tòa chung cư nên bé đi bộ). Khi đi học về đến tòa nhà thì có một người đàn ông để lại chiếc xe đạp ở sân tòa nhà rồi đi theo vào cầu thang máy.

Lợi dụng lúc bên trong chỉ có bé gái, người đàn ông này đã bịt miệng, khống chế cháu bé rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng cháu bé phản kháng mạnh mẽ. Đúng lúc thang máy lên đến tầng 16 là nơi gia đình cháu và có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Tòa nhà nơi bé gái sinh sống cùng gia đình

Tòa nhà nơi bé gái sinh sống cùng gia đình

Đối tượng đuổi theo bé gái vào tận cầu thang

Đối tượng đuổi theo bé gái vào tận cầu thang

Lối đi lại ở chung cư rất vắng vẻ

Lối đi lại ở chung cư rất vắng vẻ

Anh H. cho biết, toàn bộ sự việc đã được mẹ của cháu bé và bé trình báo với cơ quan công an. Trong 2 ngày nay, cơ quan chức năng đã tập trung rất nhiều cán bộ xuống hiện trường để tìm hiểu và điều tra sự việc.

Chiều ngày 11/8, phía Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác. Theo tìm hiểu của PV, đối tượng là một người đàn ông sinh sống ở cùng xã, cũng đã bị công an triệu tập để điều tra.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin sự việc.

Theo Minh Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều