Hàn Hằng vừa có động thái trên TikTok sau 1 năm ở ẩn, vóc dáng cực nuột, độ sexy vẫn vẹn nguyên

Trong bức ảnh mới nhất, Hàn Hằng mặc áo croptop cách điệu, cắt xẻ cho thấy vòng 1 lấp ló, vòng eo con kiến vẫn là niềm mơ ước của biết bao cô nàng.

09/06/2021 22:01

Đã hơn 1 năm kể từ sau vụ ồn ào để lộ ảnh nhạy cảm của 'em dâu' Trang Lou hồi tháng 4/2020, hotgirl Hàn Hằng bặt vô âm tín trên khắp cõi mạng khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Hotgirl tạp hoá Hàn Hằng

Hotgirl tạp hoá Hàn Hằng

Không một chiếc ảnh, không một story, càng không có bất kỳ post quảng cáo nào, sự yên ắng của cô nàng vốn được gọi là hotgirl thị phi quả thực là điều lạ thường. Không ít những giả thiết cũng đã được đưa ra cho sự mất tích này.

Thế nhưng mới đây, một số dân mạng tinh mắt phát hiện ra Hàn Hằng vừa có động thái mới trên TikTok. Theo đó, hotgirl tạp hoá đã âm thầm thay avatar một bức ảnh tươi cười rạng rỡ và cũng không kém phần sexy đúng như phong cách cũ.

Hàn Hằng vừa thay avatar trên TikTok

Hàn Hằng vừa thay avatar trên TikTok

Cận cảnh bức ảnh mới nhất của nàng hotgirl

Cận cảnh bức ảnh mới nhất của nàng hotgirl

Trong ảnh, Hàn Hằng mặc áo croptop cách điệu, cắt xẻ cho thấy vòng 1 lấp ló, vòng eo con kiến vẫn là niềm mơ ước của biết bao cô nàng.

Nhiều người cũng tinh ý nhận ra background của bức ảnh khá quen thuộc, đó chính là phòng ngủ của cô nàng.

Chỉ một 'cú nhá hàng nhẹ' nhưng Hàn Hằng cũng đủ cho thấy được sắc vóc đáng mơ ước và khiến nhiều fans thêm phần háo hức mong chờ ngày cô chính thức quay trở lại.

Cô nàng từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với phong cách sexy

Cô nàng từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với phong cách sexy
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều