Tổng kết 3 ngày Xuân: Ví hao mòn, 'thính' chẳng dính, chỉ còn mỗi chiếc bụng mỡ tròn xoe

Chưa hết Tết nhưng dân tình đã 'khóc ròng' vì 'kho chứa đồ' quá tải trên cơ thể mình, đến nỗi chẳng nhìn thấy gì ngoài chiếc bụng mỡ.

08/02/2019 13:31

Tết không chỉ là niềm vui, sự háo hức được nghỉ lễ, du xuân đầu năm mà còn là dịp để dân tình thưởng thức những món ngon truyền thống.

Thế nhưng, dù là cân đo đong đếm chính xác đến từng calo hay 'thả phanh' miệng thì tăng cân sau Tết vẫn là nỗi 'ám ảnh' của không ít người.

Để thể hiện được sự tăng cân chóng mặt của mình sau Tết mà rõ nhất chính là ở chiếc bụng, dân tình đã 'rần rần' ghép ảnh trước và sau Tết với dáng chụp từ trên xuống dưới.

Tổng kết 3 ngày Xuân: Ví hao mòn, 'thính' chẳng dính, chỉ còn mỗi chiếc bụng mỡ tròn xoe 0

Tăng cân sau Tết đến nỗi 'mất dép' khiến dân tình 'rần rần' than thở.

Tăng cân sau Tết đến nỗi 'mất dép' khiến dân tình 'rần rần' than thở.

Và kết quả thật khiến nhiều người kinh ngạc, đó là cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng chiếc bụng tròn xoe, đến nỗi chỉ cần cúi đầu nhìn xuống là chẳng còn thấy chân đâu nữa.

Nhiều người còn 'dở khóc, dở cười' than thở rằng, chẳng chạy đi đâu mà cũng 'mất dép'. Đơn giản chỉ là chiếc bụng căng tròn nhờ bánh chưng, thịt gà ngày Tết mà chẳng ai còn nhìn thấy đôi chân thon thả cùng đôi dép đâu. 

(Ảnh: Đoàn Thanh Vượng)

(Ảnh: Đoàn Thanh Vượng)

Đúng chất 'ăn Tết', hết Tết còn lại chiếc bụng to tròn thế này đây! (Ảnh: Nguyễn Phương Thảo)

Đúng chất 'ăn Tết', hết Tết còn lại chiếc bụng to tròn thế này đây! (Ảnh: Nguyễn Phương Thảo)

'Tết thì vui mà hết Tết thì xui, dép thì mất mà bụng thế này bao giờ mới giảm được cân cơ chứ', 'Chưa hết Tết mà đã thấy có gì đó sai sai rồi, vác bụng này đi đâu ai cũng hỏi bầu mấy tháng', 'Chẳng chạy mà cũng mất dép, có bác nào thấy dép em ở đâu không',... là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chẳng những các cô nàng mà ngay cả các anh chàng 'body 6 múi' cũng bỗng chốc xuất hiện với cái bụng 'bầu' - thành quả của một cái Tết ấm no, đủ đầy theo đúng nghĩa.

Vẫn biết tăng cân rất đáng sợ nhưng Tết mà, làm sao có thể cưỡng lại khỏi sự cám dỗ của những món ăn truyền thống ngon miệng đến vậy. Thôi thì cứ bụng to đến nỗi 'mất dép' cũng được, hết Tết lại giảm cân sau!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều