#Tử vi - Phong thủy

Hé lộ cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2): Tuổi Sửu tràn đầy năng lượng

Tuổi Sửu trở lại với công việc với tâm thế vui vẻ, sảng khoái. Những điều khó chịu và không vui đã ở lại năm cũ, trong những ngày đầu năm mới này bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và tươi vui.

11/02/2019 09:14

Tuổi Tý

Sau kì nghỉ lễ triền miên, cuối cùng tuổi Tý cũng phải trở lại với cuộc sống thường ngày. Bước vào tuần mới với tâm trạng khá tốt, cuộc sống của bạn vì thế cũng không có quá nhiều phiền toái. Nếu định bắt tay vào thực hiện những kế hoạch dự án đã ấp ủ bấy lâu, thì đây là lúc cần thực hiện một cách nghiêm túc và thận trọng. Công việc của tuổi Tý trong tuần này khá nhàn nhã vì đây mới chỉ là thời điểm đầu năm. Cơ hội kiếm tiền cũng mở ra cho tuổi Tý, chỉ cần biết nắm bắt thì bạn sẽ dễ trở nên giàu có ngay trong tuần này. Chuyện tình cảm của tuổi Tý có khá nhiều biến động, người độc thân được khuyên nên nghe theo trái tim của mình, chỉ cần dũng cảm bước những bước đầu tiên thì hạnh phúc sẽ đến với bạn ngay sau đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở lại với công việc với tâm thế vui vẻ, sảng khoái. Những điều khó chịu và không vui đã ở lại năm cũ, trong những ngày đầu năm mới này bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và tươi vui. Tuy nhiên, trong công việc tuổi Sửu vẫn cần để ý đến tiểu tiết vì chính nó có thể làm bạn mắc sai lầm. Hãy rà soát lại công việc một lần trước khi trình lên cho cấp trên nhé. Tiền bạc của tuổi Sửu trong tuần này khá ổn định, nếu định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là cơ hội giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Trong tình yêu, tuổi Sửu nếu muốn tìm được cho mình người tri kỉ thì cần mạnh dạn hơn nữa trong các hoạt động xã hội nhé.

Tuổi Dần

Vận mệnh của tuổi Dần trong tuần làm việc đầu tiên của năm mới này khá tốt. Trở lại sau những ngày Tết, tuổi Dần cảm thấy tràn đầy năng lượng và bắt nhịp rất nhanh vào công việc. Bạn thu về được những kết quả khả quan ngay từ giữa tuần, khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Nhìn chung, công việc của bạn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ còn phát triển hơn nữa nếu tuổi Dần tự tin hơn vào chính mình. Một khoản tiền lớn có thể bất ngờ xuất hiện giúp tuổi Dần có thể giải quyết được những rắc rối tài chính trước mắt. Đối với chuyện tình cảm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới vì độ quyến rũ của bạn bỗng tăng đột biến.

Tuổi Mão

Tuần này không có quá nhiều rắc rối đến với tuổi Mão. Kết thúc kì nghỉ Tết, dù khá chán nản khi phải trở lại guồng quay cuộc sống thường ngày nhưng bạn vẫn tỏ ra hết sức cố gắng trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa nên công việc chung diễn ra vô cùng suôn sẻ và trôi chảy. Thậm chí, bạn còn có cơ hội gặp được những đối tác tiềm năng và nhiệt tình, giúp bạn có thể kí được những hợp đồng hết sức béo bở. Tài vận của tuổi Mão trong tuần này duy trì ở mức độ ổn định, đến khoảng cuối tuần bạn sẽ phải chi tiền cho một vài việc phát sinh nhưng nhìn chung là không đáng kể. Tình cảm của tuổi Mão trong tuần khá biến động, bạn và người ấy có thể đang cảm thấy mối quan hệ giữa hai người đang nhạt dần.

Hé lộ cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2): Tuổi Sửu tràn đầy năng lượng 0

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được khuyên không nên chìm đắm quá sâu trong thế giới tưởng tượng của riêng mình và chối bỏ hiện thực. Tại nơi làm việc, cho tâm trí vẫn còn nghĩ về những ngày nghỉ vừa qua nên bạn dễ lơ là và khiến cấp trên không hài lòng. Nếu không muốn đầu năm đã nhận lời khiển trách thì hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Tài vận của bạn trở nên eo hẹp hơn sau mấy ngày lễ, đây là lúc bạn cần lên kế hoạch để kiếm thêm tiền bù đắp lại cho những gì đã bỏ ra mấy ngày qua. Sau một thời gian trải qua những mất mát, tâm lý của tuổi Thìn đang dần ổn định trở lại, và bạn cũng tỏ ra cởi mở hơn trong các mối quan hệ mới.

Tuổi Tỵ

Tuần này cuộc sống của tuổi Tỵ được cho là khá tốt. Bạn sẽ nhận được một vài tin tức vui vẻ ngay từ đầu tuần. Tuy vậy, con đường để tiến đến thành công còn dài và lắm chông gai, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình. Giữa tuần, công việc của bạn có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhưng bạn sẽ sớm tìm được cách để xử lý chúng. Khả năng giải quyết công việc của bạn đã được cấp trên để ý tới và đánh giá cao. Tài vận của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên, một vài cơ hội mở ra để bạn có thể kiếm được bộn tiền, tuy nhiên đừng vì những cám dỗ trước mắt mà vội vã hành động. Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần này sẽ trở nên phong phú và thú vị, đặc biệt, ngày lễ tình nhân sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ dành cho bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được khuyên nếu muốn tập trung vào cuộc sống của mình, bạn nên nghiêm túc quản lý cảm xúc của bản thân. Tuổi Ngọ không nên để cảm xúc của mình lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm. Công việc của bạn trong tuần này được đánh giá là khá tiến bộ, dù trở lại sau kì nghỉ dài nhưng tuổi Ngọ vẫn tỏ ra hết sức hào hứng và hăng hái. Tài chính của tuổi Ngọ trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên bạn cần theo dõi các khoản đầu tư thật chặt để tránh xảy ra nhưng sai sót không đáng. Vận đào hoa của tuổi Ngọ trong tuần này chỉ ở mức trung bình, những người yêu nhau trải qua ngày lễ tình nhân vui vẻ, hạnh phúc nhưng những người độc thân thì lại cảm thấy khá tủi thân và cô đơn.

Tuổi Mùi

Đầu tuần, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được một vài tin tức đáng ngạc nhiên, phải mất khá lâu bạn mới có thể điều chỉnh được cảm xúc của mình. Một vài công việc quan trọng sẽ không được xử lý kịp thời, thậm chí bạn còn gây thêm rắc rối cho những người xung quanh. Tuy vậy, với sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, bạn vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Tài vận của bạn sẽ có xu hướng sụt giảm trong tuần này, trong kinh doanh đầu tư, bạn dễ gặp phải những thiệt hại về tài sản, tiền bạc. Lời khuyên cho bạn là không nên tin tưởng người khác một cách dễ dàng. Chuyện tình cảm của bạn không thực sự suôn sẻ trong tuần này, bạn và người ấy dễ nảy sinh những mâu thuẫn khiến mối quan hệ giữa cả hai khó cứu vãn.

Hé lộ cuộc sống của 12 con giáp trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết (11.2 - 17/2): Tuổi Sửu tràn đầy năng lượng 1

Tuổi Thân

Vận mệnh của tuổi Thân trong tuần này khá tốt, đặc biệt là trong công việc. Khi đối mặt với những cơ hội tốt, tuổi Thân cần một chút can đảm và kiên nhẫn. Đồng thời, tử vi cho rằng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và cố gắng, bạn sẽ nhận được về những phần thưởng xứng đáng. Tuần này, nhờ vận quý nhân phù trợ mang đến cho tuổi Thân những cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. Mổt khoản tiền thưởng nho nhỏ sẽ đến bạn cuối tuần giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khả ổn định và hài hòa, bạn có thể chủ động tạo ra một chút bất ngờ và lãng mạn cho ngày lễ tình nhân, người ấy sẽ vô cùng xúc động đấy!

Tuổi Dậu

Tuần mới này, dường như tuổi Dậu cứ định làm gì là có người ngáng chân, ngáng đường. Mỗi ngày bạn thức dậy là sự lo lắng và chán nản lại bủa vây, khiến bạn không thể đưa ra được một giải pháp nào hoàn hảo. Bạn cảm thấy mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, vì vậy trong công việc bạn dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Bên cạnh đó, tài chính của bạn cũng có xu hưởng giảm nhẹ. Đây là lúc khoản tiền tiết kiệm của bạn cần được sử dụng đến. Trong chuyện tình cảm, tử vi khuyên rằng nếu gặp phải một người mà bạn cảm thấy yêu quý, hãy chủ động tiến một bước về phía trước để nắm lấy hạnh phúc của riêng mình.

Tuổi Tuất

Tuần này, các khía cạnh trong cuộc sống của tuổi Tuất đều duy trì ở mức tương đối ổn định. Ngay cả khi không có những điều quá nổi bật nhưng bạn vẫn tỏ ra rất hài lòng. Tuần này, tuổi Tuất chỉ nên tập trung vào công việc của mình, không nên tự ý tham gia vào công việc của người khác kẻo gây nên những hiềm khích giữa mọi người. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, có thể giữa tuần bạn sẽ phải chi một khoản tương đối lớn nhưng đến cuối tuần bạn sẽ được bù đắp trở lại. Trong chuyện tình cảm, người độc thân dường như đang cảm thấy vui vẻ, thoải mái với cuộc sống hiện tại và không có ý định ràng buộc mình với một người khác. Còn đối với những người đang yêu, bạn sẽ được trải qua những ngày tình nhân đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Vận mệnh của tuổi Hợi trong tuần này khá ổn định. Tuổi Hợi được khuyên đừng quá lo lắng khi bắt đầu trở lại công việc, những ngày Tết trôi qua bình yên nhưng khiến bạn cảm thấy uể oải khi trở lại guồng quay cuộc sống thường ngày. Hãy bắt đầu từ những nhiệm vụ nhỏ để dễ dàng bắt nhịp được với công việc. Theo tử vi, đây là thời điểm tốt để tuổi Hợi kiếm được bội tiền, tuy nhiên, đừng nên tham lam quá mà 'mất cả chì lẫn chài'. Vận đào hoa của tuổi Hợi tăng cao trong tuần này, người độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình ngọt ngào và trải qua ngày hẹn hò đầy sự thăng hoa. Tuần này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho đời sống tình cảm của tuổi Hợi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều