Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai hiện đang được đông đảo khán giả quan tâm về cuộc sống hiện tại cũng như định hướng tương lai của các tài năng nhí này.

18/01/2019 15:30

Cơ duyên về sự gặp gỡ của 5 cuộc đời, 5 mảnh ghép dẫu không hoàn thiện nhưng đầy sự lạc quan

Trong một con đường nho nhỏ ở Tịnh thất Bồng Lai thuộc tỉnh Long An - nơi sinh sống hiện tại của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã 'náo loạn' sân khấu Thách thức danh hài, chúng tôi được dịp gặp gỡ các tài năng nhí này. Ở đó, con đường đó bỗng dưng bừng sáng đến lạ…

Những ánh mắt hồn nhiên, vô tư của những đứa trẻ chỉ vừa lên 3, lên 4 nhưng đâu đó hiện rõ sự lạc quan, yêu đời, sự tích cực về một tương lai rộng mở phía trước. Ít ai nghĩ rằng, những đứa trẻ này lại có thể làm được những điều như thế?

Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 0

Được biết, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những đứa bé ở cái tuổi đáng lẽ ra được yêu thương, đùm bọc, chở che từ gia đình thì các em lại bị chính cha mẹ bỏ rơi. Bé thì được ba mẹ đem tận chùa gửi sư thầy, bé thì được bệnh viện cho... Các em không được ba mẹ công nhận nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời của các em.

Tham gia Thách thức danh hài là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời và sự thay đổi đầy rộng mở

Chính những kỹ năng được học ở Tịnh thất như ca hát, nhảy múa, diễn kịch là 'hành trang' để các em có thể tỏa sáng ở Thách thức danh hài.

Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 1

Ở đêm thi trong tập 8 Thách thức danh hài, 5 thí sinh nhí tuyên bố đã chuẩn bị 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu 'ẵm gọn' chỉ với 19 giây.

Cứ như thế các chú tiểu vô cùng lạc quan và vô tư thi tiếp, mặc dù nhận được giải thưởng lớn nhưng các em không hề hay biết. Trong ánh mắt hiện hữu một tinh thần, một năng lượng tích cực được lan tỏa từ chính các em. Được sự động viên của MC Ngô Kiến Huy và 2 vị Giám khảo, nhóm thí sinh nhí này tiếp tục chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng.

Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 2

Tiếp nối với những phần thi trước bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng, các chú tiểu 'quăng miếng' liên tục và khiến cả trường quay vỡ òa khi chính thức chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Đến nỗi, cả Trường Giang và Ngô Kiến Huy vô cùng 'hoang mang' khi không ngờ nhóm chú tiểu này lại chiến thắng. Cuối cùng, nam Giám khảo Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động: 'Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan'.

Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 3

Tiếp đến ở đêm Gala 2, 5 chú tiểu vẫn tiếp tục hành trình thỉnh kinh, lần này 4 'thầy trò Đường Tăng' gặp phải một con cọp giữa đường. Dù giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, 'sư phụ' Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử 'Được được, sát sinh đi, sát sinh đi' để cứu mình. Chính điều này đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và giúp nhóm nhí thí sinh nhí rinh trọn giải thưởng 150 triệu đồng.

Vẫn chưa thoả mãn với những tiết mục đầy hài hước, đáng yêu của 4 'thầy trò Đường Tăng', 2 danh hài đã 'năn nỉ' nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị NSX và nhà tài trợ tặng thêm tiền thưởng, 'Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó'. Quyết định chơi 'tới bến', 5 chú tiểu thể hiện liên tục thêm 5 tiết mục nữa và xuất sắc chinh phục được giám khảo lẫn khán giả tại trường quay.

Những 'thiên thần' nhỏ truyền cảm hứng mạnh mẽ

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục 'tặng kèm', nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng - một giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa Thách thức danh hài.

Sau 2 đêm thi cực kì xuất sắc, thầy Nguyên – người đã dìu dắt các chú tiểu chia sẻ, cuộc sống của các bé sau chương trình Thách thức danh hài có nhiều sự thay đổi. Các bé vui vẻ, hoạt bát hơn, năng động và sống rất tích cực.

Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 4Hé lộ cuộc sống của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sau khi giành 300 triệu đồng ở Thách thức danh hài 5

Sắp tới, tất cả những đứa bé này đều sẽ được đến trường học hành tử tế như bao bạn cùng trang lứa khác. Số tiền thưởng từ chương trình Thách thức danh hài sẽ dành trọn để hỗ trợ cho các em vui chơi, giải trí bên cạnh đó là hành trang để các em được trưởng thành và có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Từng bị bỏ rơi nhưng đó sẽ là nguồn động lực để phấn đấu hơn nữa, sau này nhìn lại các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn và không phải hối tiếc điều gì vì được dạy dỗ tử tế. Tin chắc rằng, không ai có thể kiềm lòng trước câu nói được thốt ra từ một đứa trẻ lên 4: 'Đẹp cũng chết. Xấu cũng chết. Trước sau gì cũng chết. Mình sống phải có ích cho xã hội…'.

Theo Dương Hân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều