Hé lộ danh tính người đàn ông có bộ râu dài, khỏa thân chạy quanh sân trong trận MU thi đấu

Để trốn tránh đội ngũ an ninh, người đàn ông này đã đột nhập vào sân từ sáng sớm, núp dưới một tấm bạt trong suốt 12 tiếng đồng hồ trước khi thực hiện hành động của mình.

12/04/2021 10:44

Trận tứ kết lượt đi Europa League giữa Granada và Man Utd diễn ra vào ngày 9/4 vừa qua đã bị gián đoạn bởi sự cố hy hữu ở phút thứ 6 đầu trận đấu.

Một người đàn ông khỏa thân với bộ râu dài và mái tóc xoăn hoang dã đã bất ngờ chạy vào sân từ phía cột cờ góc bên phần sân Man Utd khiến tình huống lên bóng của Granada bên cánh phải bị đứt đoạn.

Người đàn ông khỏa thân bất ngờ chạy vào sân khi trận đấu mới diễn ra ít phút

Người đàn ông khỏa thân bất ngờ chạy vào sân khi trận đấu mới diễn ra ít phút

Khi chạy ngang sân, người đàn ông dang rộng cánh tay của mình rồi sau đó nằm vật ra ở sát đường biên dọc. Hành động của người đàn ông đã khiến tất cả cầu thủ trên sân và người hâm mộ theo dõi trận đấu đều phải 'đỏ mặt'.

Hé lộ danh tính người đàn ông có bộ râu dài, khỏa thân chạy quanh sân trong trận MU thi đấu 1

Phải mất ít phút, lực lượng an ninh mới có mặt để khống chế và đưa kẻ quá khích rời khỏi sân Nuevo Los Carmenes.

Hé lộ danh tính người đàn ông có bộ râu dài, khỏa thân chạy quanh sân trong trận MU thi đấu 2

Theo tiết lộ từ cảnh sát Tây Ban Nha, fan cuồng khỏa thân lao vào phá trận đấu của MU trước Granada đã đột nhập vào sân Los Carmenes từ sáng sớm, dành cả ngày để ẩn mình dưới một tấm bạt. Khi trận đấu bắt đầu lúc 19h tối (giờ địa phương), người đàn ông này mới thoát ra để chạy vào sân.

'Người đàn ông này đã đột nhập từ lúc 7h sáng sau khi vượt qua vành đai an ninh nằm giữa sân và tòa nhà Palacio de Deportes. Hắn dành tới 12 giờ tiếp theo để núp dưới một tấm bạt mà không bị ai nhìn thấy trước thực hiện hành động của mình', phía cảnh sát trả lời Reuters.

Theo tờ Marca, người đàn ông này tên là Olmo Garcia, khá nổi tiếng ở xứ Andalucia. Vốn theo chủ nghĩa khỏa thân bảo vệ môi trường, Garcia từng nổi tiếng với hình ảnh đi bộ không mặc quần áo qua pháo đài Alhambra ở Granada.

Garcia từng nổi tiếng vì đi bộ không mặc quần áo qua pháo đài Alhambra ở Granada

Garcia từng nổi tiếng vì đi bộ không mặc quần áo qua pháo đài Alhambra ở Granada

Khỏa thân không bị cấm ở Granada, tuy nhiên việc đột nhập vào một sân vận động trong lúc trận đấu đang diễn ra giữa lúc tình hình dịch Covid-19 vẫn căng thẳng thì lại là một hành động vô cùng nguy hiểm.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều