#Anh trai chém cả gia đình em ruột

Hé lộ nguyên nhân anh trai vác dao truy sát cả gia đình em trai

Trước ngày gia đình ông Nguyễn Văn Hải khởi công xây nhà thì đối tượng Nguyễn Văn Đông cầm dao sang truy sát khiến ông Hải cùng con gái tử vong.

01/09/2019 14:05

Ngày 1/9 cơ quan Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà) để lấy lời khai về hành vi truy sát cả gia đình em trai.

Trước đó vào sáng cùng ngày, đối tượng Đông đã vác dao sang nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi) chém tới tấp vào cả nhà. Vụ việc khiến ông Hải và con gái là chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1989) tử vong. Vợ ông Hải là bà Nguyễn Thị Việt cùng con dâu là chị Đỗ Thị Hồng Nhung với người cháu 1 tuổi bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà cho biết vào sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân Hải vừa làm lễ để ngày mai (2/9) khởi công xây dựng nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Vị lãnh đạo xã cho hay, nghi phạm Đông đã có vợ và 2 con, hoàn cảnh gia đình khá giả, ông Đông không có nghề nghiệp nên ở nhà. Còn gia đình ông Hải làm nghề lao động tự do. Theo vị lãnh đạo xã, anh em nhà ông Hải Đông, có 3 trai và 4 gái. Gia đình ông Đông và ông Hải sống trên mảnh đất của cha ông để lại, còn một người anh trai thì sống ở Lâm Đồng.

Đối tượng Đông bị bắt giữ sau đó.

Đối tượng Đông bị bắt giữ sau đó.

Người dân địa phương bàng hoàng sau vụ việc.

Người dân địa phương bàng hoàng sau vụ việc.

Liên quan đến vụ án trên, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng cho biết nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai.

Theo hàng xóm sau khi gây án xong, Đông vẫn bình tĩnh không có gì hốt hoảng, sợ hãi. Đối tượng này còn ngồi uống nước chè. Khi công an có mặt tại hiện trường, Đông còn bình tĩnh vẫy tay chào người dân trong xóm.

Người dân địa phương thông tin thêm, ở địa phương Đông ít giao tiếp, không biết nhiều về gia đình người này. Còn nạn nhân Hải làm công nhân vệ sinh, có hai người con, một trai một gái. Đối tượng Đông đã có gia đình cùng ở địa phương, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự.

Theo Định Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều