Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ dùng chân đạp 2 học sinh trên xe đạp điện văng xuống đường

Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc, xác định được 2 đối tượng đạp ngã học sinh trên đường.

12/05/2021 15:11

Liên quan đến vụ cặp đôi đi xe máy đạp ngã hai học sinh chạy xe cùng chiều ngày 7/5, mới đây, Công an phường Lái Thiêu (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết, đã xác định được 2 đối tượng gây ra hành động bức xúc này.

Clip: Đôi nam nữ thẳng chân đạp vào 2 học sinh lái xe đạp điện ngã xuống đường

Theo báo Giang thông, cơ quan chức năng xác minh được người đạp ngã xe em học sinh là P.V.T.T (học sinh trường THCS Bắc Sơn, quận 12, TP.HCM). Hai nạn nhân trong đoạn clip là N.H.L. và N.N.Q. (học sinh của trường THCS Nguyễn Trường Tộ, ở phường Bình Nhâm, thành phố Thuận An).

Trước đó, ngày 7/5, T. nhận được tin báo một người bạn của mình đang đánh nhau với N.H.L. và N.N.Q. Lúc này, T. liền lấy xe chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên khi chưa kịp đến nơi thì đám ồn ào đã giải tán nên T. chở bạn đi tìm L và Q.

Khi thấy L và Q đang đạp xe trên đường 3/2, phường Lái Thiêu, T. tăng ga áp sát, đạp vào người hai học sinh. L. và Q. mất lái, ngã xuống đường, bị xây xát da bên ngoài.

Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ dùng chân đạp 2 học sinh trên xe đạp điện văng xuống đường 0

Hai học sinh ngã nhào xuống đất sau cú đạp mạnh của T

Căn cứ vào các chứng cứ, tình tiết trong vụ việc, công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.V.T.T. về hành vi 'Xâm hại đến sức khỏe của người khác'.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại toàn bộ hành động nguy hiểm của T hiện vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận chỉ trích.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều