Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'

Không còn nửa kín nửa hở bằng những bộ đồ ngắn cũn cỡn, lần này Ngân 98 không ngần ngại lộ cơ thể phản cảm.

25/01/2021 11:49

Ngân 98 tên thật Võ Thị Ngọc Ngân là một hot girl 9x đến từ Bình Định. Cô gái này nổi lên nhờ những thị phi, scandals, những phát ngôn gây sốc và cách ăn mặc hở hang sẵn sàng khoe ngực khủng hay nude để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dường như việc khoe thân đối với Ngân 98 đã trở thành chuyện bình thường như cơm bữa. 

Hình ảnh mới nhất được chính chủ đăng tải trên Facebook cá nhân là bức ảnh nude toàn tập khoe trọn đường cong cơ thể. Điều đáng nói là cô gái này còn rất vui vẻ với việc đăng hình nhạy cảm của cơ thể lên mạng.

Bức ảnh không còn gì để che của Ngân 98.

Bức ảnh không còn gì để che của Ngân 98.

Ngoài ra Ngân 98 không ngần ngại 'bắt trend' 'trà xanh': 'Thanh xuân như một tách trà... Trà gì cũng được miễn đừng trà xanh'.

Hình ảnh trên trên nhanh chóng nhận lượng tương tác cực lớn từ cư dân mạng Facebook, đa phần những bình luận là lời chỉ trích, 'ném đá' về hình ảnh nhạy cảm cộm mác 18+ này.

Đây không phải là lần đầu mà Ngân 98 đốt mắt người xem bằng những hình ảnh thả rông, bikini, nude khoe trọn vòng 1, vòng 3 to tròn của mình như vậy. Dù nhiều lần dính tới scandal khoe thân, lộ hàng phản cảm trong các sự kiện DJ, thế nhưng Ngân 98 vẫn rất trung thành với phong cách thời trang gợi cảm, sẵn sàng khoe cơ thể nếu có cơ hội.

Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá' 1

Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá' 2

Ngân 98 vẫn dùng chiêu thức như cũ, không ngần ngại hâm nóng tên tuổi của mình bằng việc khoe cơ thể phản cảm ngay trong những ngày đầu năm mới, dù bị dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều