Hết hạn 30 ngày khóa Facebook, Trần Đức Bo tuyên bố đã quay trở lại cùng thông báo 'lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi'

Sau sự cố 'bay màu' kênh TikTok và bị khóa tài khoản Facebook, Trần Đức Bo đã thông báo sự trở lại của mình bằng loạt ảnh uốn éo 'nhức mắt' trong tạo hình cô dâu.

29/03/2021 10:57

Năm 2021 là năm không mấy may mắn với anh chàng 'thị phi' Trần Đức Bo khi liên tiếp gặp vận xui, từ tài khoản TikTok hơn 1,4 triệu lượt theo dõi bị 'bay màu', đến trang Facebook cá nhân bị tạm khóa 30 ngày.

Tuy nhiên có vẻ như Trần Đức Bo đã dần vượt qua cú sốc mất tài khoản, sau khi vừa được mở khóa Facebook, anh chàng đã ngay lập tức tung bộ ảnh 'nóng mắt' trên sân thượng khiến dân tình lại được phen xôn xao.

Hết hạn 30 ngày khóa Facebook, Trần Đức Bo tuyên bố đã quay trở lại cùng thông báo 'lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi' 0

Hết hạn 30 ngày khóa Facebook, Trần Đức Bo tuyên bố đã quay trở lại cùng thông báo 'lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi' 1

Đức Bo quay trở lại với phong cách 'quá lố' như trước kia.

Đức Bo quay trở lại với phong cách 'quá lố' như trước kia.

Vẫn như phong cách thường ngày từng thấy, Trần Đức Bo tiếp tục với màn uốn éo, hở hang để lộ những phần nhạy cảm của cơ thể. Lần này, anh chàng hóa làm 'cô dâu', diện trang phục xuyên thấu, váy ngắn cũn cỡn 'thổi cái là bay' khoe đôi chân dài miên man, cùng lối trang điểm trắng bệch 'quá lố', thêm quả tóc dài trắng muốt chẳng khác nào ma nữ trong các bộ phim kinh dị.

Với lần quay trở lại này, Trần Đức Bo tự nhận mình là cô dâu, đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: 'Thông báo lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi'.

Hết hạn 30 ngày khóa Facebook, Trần Đức Bo tuyên bố đã quay trở lại cùng thông báo 'lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi' 3

Hết hạn 30 ngày khóa Facebook, Trần Đức Bo tuyên bố đã quay trở lại cùng thông báo 'lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi' 4

Tuy nhiên ở nhiều bức ảnh, dân mạng khá khen cho sự đầu tư về make-up và trang phục của Đức Bo.

Tuy nhiên ở nhiều bức ảnh, dân mạng khá khen cho sự đầu tư về make-up và trang phục của Đức Bo.

Trong khi không ít người comment khen ngợi Đức Bo ngày càng xinh xắn, dễ thương trong sự trở lại mới nhất này thì một bộ phận dân mạng lại lên tiếng cho rằng nếu cứ tiếp tục đăng hình ảnh, video nhạy cảm đến phản cảm này thì có thể, Facebook cũng cho Đức Bo 'ra đảo' không sớm thì muộn.

Nhiều dân mạng hi vọng rằng Đức Bo có thể bớt làm những trò lố lại, làm những clip có ý nghĩa, nội dung hơn. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng vẫn quyết định tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình theo con đường 'câu view' đầy thị phi này.

Trần Đức Bo sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, anh chàng nổi lên TikTok với cái tên 'thảm hoạ TikTok' vì nhiều video lố lăng, phản cảm, giả gái, khoe vòng 3... Năm 2020, Trần Đức Bo còn từng gây sốc khi quyết định tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều