Hiện tượng mạng Minh Hiếu lần đầu tiết lộ vụ lùm xùm với hotface: 'Nó chửi tôi già mà không biết dạy fan'

Minh Hiếu kể vụ ồn ào xảy ra khi 'phe kia' châm ngòi trước bằng những phát ngôn đầy tính khiêu chiến.

20/05/2020 09:27

Mới đây, trong một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, hiện tượng mạng Minh Hiếu đã dành thời gian nói rõ hơn về vụ ồn ào với một hotface. Cuộc chiến nổ ra trở thành tâm điểm chú ý với nhiều người, tuy nhiên nguyên nhân thật sự khiến Minh Hiếu và hotface kia khẩu chiến không thương tiếc là gì vẫn chưa được làm rõ.

Trong chương trình, Minh Hiếu chia sẻ bản thân cô may mắn được nhiều người yêu mến, có những em học sinh còn rất nhỏ nhưng mỗi ngày, từ sáng sớm lại tìm đến tận nhà cô chỉ để gặp mặt. Hàng xóm gần nhà cũng nhiều lần 'xì xầm' về việc Minh Hiếu bất ngờ trở nên nổi tiếng. Việc có nhiều fans cũng khiến cho cô gặp nhiều phát sinh trong cuộc sống.

Nguyên nhân của vụ khẩu chiến ầm ĩ trên MXH

Nguyên nhân của vụ khẩu chiến ầm ĩ trên MXH

'Có nhiều bạn đến từ 7h sáng, lúc đó mình còn muốn ngủ thêm. Ngồi tiếp chuyện với các bạn mà gục lên gục xuống. Nhiều khi ngồi đến 2h trưa, ngồi hoài, uống nước rồi cũng no' - Minh Hiếu nói.

Khi được hỏi về vụ ồn ào với một hotface, Minh Hiếu thẳng thắn nói mấu chốt vấn đề là do 'phe kia' có những phát ngôn gây bức xúc.

'Mình bán hàng, nó cũng bán hàng nhưng mà tự nhiên nó lên nó chửi fan của Minh Hiếu, nói là 'Già mà không biết dạy fan'. Fan thì nhiều nơi, toàn quốc, thế giới có biết ai đâu mà dạy. Chỉ kết bạn trên Facebook mà nó chửi fan của mình' - Minh Hiếu tiết lộ nguyên nhân nổ ra cuộc chiến của cô với hotface.

'Mình tức quá nên mình mới lên mình chửi lại' - cô nói.

Hiện tượng mạng Minh Hiếu lần đầu tiết lộ vụ lùm xùm với hotface: 'Nó chửi tôi già mà không biết dạy fan' 1

Hiện tượng mạng Minh Hiếu lần đầu tiết lộ vụ lùm xùm với hotface: 'Nó chửi tôi già mà không biết dạy fan' 2

Ngoài ra, Minh Hiếu cũng tố hotface dùng chiêu trò bán hàng, giả mạo: 'Mình lên xem thấy nó chốt đơn, chốt đơn, chốt đơn. Mỗi lần chị livestream là 5-60k người xem mà còn chưa chốt đơn được như vậy mà nó live có mấy trăm người xem lại chốt đơn như vậy. Chị thấy giả mạo quá, lừa gạt người ta'.

'Dầu thơm 3-4 triệu/chai mà nó giảm giá còn trăm rưỡi, không có dầu gì giảm dữ vậy. Còn chị bán là chị nói thiệt, chai dầu trăm rưỡi là trăm rưỡi, hai trăm là hai trăm. Người ta hỏi là mình nói thiệt, người ta thương người ta mua' - Minh Hiếu chia sẻ thêm.

Minh Hiếu cũng tiết lộ về cuộc sống riêng tư khi cho biết đang sống chung với chồng, chồng chị hiện đang làm dịch vụ âm thanh cho các lễ cưới.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều