Hiểu lầm tín hiệu của người chỉ dẫn, cô gái tự tin nhảy bungee rồi mất mạng, cảnh cuối đời lọt vào ống kính camera

Chỉ vì hiểu lầm hiệu lệnh của người chỉ dẫn mà cô gái trẻ Gómez đã mất mạng.

22/07/2021 23:14

Sự việc thương tâm này xảy ra tại tỉnh Antioquia, Colombia vào ngày 18/7, khiến cô gái Yecenia Morales Gómez, 25 tuổi, rơi từ độ cao gần 49m đến chết trong lúc chơi trò bungee đầy mạo hiểm bên cạnh bạn trai.

Đoạn clip ngắn vài giây cho thấy Gómez rơi từ trên cầu xuống đầy ám ảnh. Trước đó, cô cùng với bạn trai đứng lắng nghe chỉ đạo của người hướng dẫn. Gómez không hề biết bạn trai mình sẽ thực hiện cú nhảy trước, cô gái trẻ tưởng đến lượt mình nên cứ tự tin thả người rơi tự do mà không hề hay biết cô vẫn chưa được cố định cơ thể vào sợi dây bungee.

Chỉ vì hiểu lầm hiệu lệnh của người chỉ dẫn mà Gómez đã mất mạng.

Chỉ vì hiểu lầm hiệu lệnh của người chỉ dẫn mà Gómez đã mất mạng.

Hiểu lầm tín hiệu của người chỉ dẫn, cô gái tự tin nhảy bungee rồi mất mạng, cảnh cuối đời lọt vào ống kính camera 1

Truyền thông địa phương đưa tin, bạn trai của Gómez đã nhanh chóng đến bên cạnh bạn gái và cố gắng thực hiện hồi sức tim phổi nhưng mọi thứ đã quá muộn. Khi lực lượng cứu hỏa đến từ Amagá có mặt tại hiện trường, họ tuyên bố cô gái trẻ đã không thể qua khỏi.

Gustavo Guzmán, thị trưởng của thành phố Fredonia, Antioquia nói với El Tiempo, cho biết: 'Cô ấy bị bối rối. Người hướng dẫn ra hiệu cho bạn trai của cô ấy nhảy xuống bởi vì anh đã được trang bị thiết bị an toàn kỹ càng. Lúc đó, người ta chỉ mới gắn dây nịt cho Gómez nên khiến cô ấy hiểu lầm và vội nhảy xuống khi thấy hiệu lệnh'.

Hiểu lầm tín hiệu của người chỉ dẫn, cô gái tự tin nhảy bungee rồi mất mạng, cảnh cuối đời lọt vào ống kính camera 2

Theo báo cáo y tế, Gómez chết vì bị ngưng tim trong lúc rơi xuống. Gómez được chôn cất tại khu phố Simón Bolívar ở Medellín, nơi cô sống cùng gia đình. Anh trai của Gómez miêu tả em gái mình là một người vui tươi, thích đọc sách, nhảy múa và có khả năng kinh doanh.

'Em gái tôi có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, luôn sống hạnh phúc và đầy ngẫu hứng, được bạn bè yêu thích, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn' - anh trai Gómez chia sẻ.

Thị trưởng của Fredonia cho biết, có 2 công ty tổ chức trò chơi mạo hiểm bungee tại khu vực đó nhưng không bên nào được cấp giấy phép. Hiện tại, cuộc điều tra về nguyên nhân gây ra cái chết của Gómez.

(Nguồn: The Sun)

Theo Thái Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều