Hình ảnh chụp trong thùng đựng hàng của chú shipper khiến tất cả xuýt xoa

Cuộc sống mưu sinh chập chờn trong giấc ngủ của cô bé khi mà giường của em cũng là thùng đựng hàng của bố.

07/01/2021 11:16

Hình ảnh chụp trong thùng đựng hàng của chú shipper khiến tất cả xuýt xoa 0

'Giao hàng ở chỗ em mọi người ạ, nhìn chú cũng có tuổi rồi, thương quá. Cả hai vợ chồng đều làm shipper, nhớ hồi bé cũng theo mẹ ngồi hệt như này đi chợ. Bọn trẻ được nghỉ không ai trông nên chú đành đưa bé theo'.

 

Câu chuyện trên đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, nhân viên giao hàng có một thùng đồ chứa đựng 'điều bất ngờ' ở bên trong.

Nhiều người ngỡ ngàng khi nhìn thấy một bé gái nằm gọn bên trong thùng hàng, tay cầm điện thoại chơi. Trên hành trình đi giao hàng của bố, em bé ngoan ngoãn không quấy khóc. Có lẽ bé cũng hiểu phần nào sự vất vả của bố mẹ.

Chú shipper giao hàng và thùng hàng lớn.

Chú shipper giao hàng và thùng hàng lớn.

Hình ảnh chụp trong thùng đựng hàng của chú shipper khiến tất cả xuýt xoa 2

Bên trong có một em bé nằm chơi một mình.

Bên trong có một em bé nằm chơi một mình.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, cuộc sống mưu sinh đôi khi buộc các ông bố bà mẹ phải đưa ra các giải pháp đặc biệt cho con cái.

Đôi khi, những phụ huynh làm công sở cũng đưa con đến văn phòng vì không có người trông nom. Bố mẹ làm shipper, xe ôm thì cho các bé rong ruổi trên những cung đường. Biết là mệt mỏi, vất vả nhưng vì mưu sinh, vì công việc, họ khó có sự lựa chọn nào khác.

Nhiều người thấu hiểu nỗi nhọc nhằn và hy vọng vợ chồng chú shipper trong câu chuyện luôn vững tay lái và giao hàng thành công.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều