Hình ảnh 'đứa bé' vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người

Nhiều người cho rằng trời tối đi qua mà lỡ may nhìn thấy cảnh này chắc chẳng giữ nổi bình tĩnh.

01/03/2021 20:18

Búp bê của trẻ con thì rất dễ thương. Tuy nhiên, vì độ 'giống người thật' của búp bê mà nhiều lúc người ta phải hoảng hồn khi trông thấy nó. Như hình ảnh dưới đây cũng như thế.

Theo đó, một dân mạng đăng tải hình ảnh về một con búp bê ở sân nhà, kèm theo đó là dòng cảm thán: 'Tối chạy ngang đây chắc xỉu 8 ngày 8 đêm chưa tỉnh'.

Theo hình ảnh đăng tải thì ai đó đã để 1 bé búp bê ngồi trên cây sanh. Nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng đó là một đứa bé thật sự. Tổng thể tạo nên hình ảnh khá rùng rợn, dễ khiến người ta phải hiểu nhầm.

Hình ảnh 'đứa bé' vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người 0

Hình ảnh 'đứa bé' vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người 1

Đúng như người đăng bài chia sẻ, ai lỡ nhìn thấy hình ảnh trên chắc chẳng giữ nổi bình tĩnh.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi nhìn xong bức hình. Đa phần đều cho rằng người để búp bê lên cây sanh chắc thật sự có nhu cầu 'dọa ma' người khác. Hình ảnh này thật sự chẳng bình thường một chút nào.

'Đúng là đi đếm thì ngất xỉu là có thật luôn đó. Cảm tưởng đêm đi xe máy, dọi đèn mà thấy mỗi con búp bê ngồi đó thì không còn sức lực nào mà vặn ga đi tiếp được. Gia đình nên cất em ấy đi chỗ khác, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều