#VBA 2020

HLV Kevin Yurkus: 'Saigon Heat có thể thắng mọi trận đấu!'

HLV trưởng đội bóng Saigon Heat cùng học trò đang dồn sức để rút ngắn đường đến ngôi vô địch VBA 2020.

07/12/2020 16:56

Thắng Thang Long Warriors trong Game 3 thuộc vòng Chung kết giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020, đường đến ngôi vô địch với Saigon Heat đã được rút ngắn. Đội bóng của HLV Kevin Yurkus lấy lại đà, giành thế chủ động và khả năng họ một lần nữa lên ngôi vương VBA không phải là chuyện xa vời.

Trao đổi nhanh bên lề trận đấu thứ 3 vòng Chung kết, HLV trưởng đội Saigon Heat chủ động chia sẻ ông đã điều chỉnh một số chiến thuật và nó đã phát huy tác dụng. Với HLV Kevin Yurkus mọi chuyện điều đang diễn ra khó khăn và căng thẳng song không phải không thể vượt qua.

HLV Kevin Yurkus

HLV Kevin Yurkus

'Ôi thật là một trận đấu gay cấn. Tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở trận đấu này và tập trung dành mọi thứ cho nó. Chúng tôi đã chơi phòng thủ nhiều hơn và điều đó đã góp phấn đem đến chiến thắng đêm nay. Như tôi đã nói, chúng tôi chơi phòng thủ tốt, đội chúng tôi đã làm điều đó thật chặt chẽ. Nếu còn một hiệp đấu, có thể kết quả sẽ còn khác nữa' - vị HLV này nhận định về trận đấu gặp Thang Long Warriors tối qua 6/12.

Nhận xét về các học trò của mình, HLV Kevin Yurkus nói ông cực kì tự hào, ông nhìn thấy những nỗ lực của các cầu thủ. Đồng thời, ông nhắn nhủ các học trò 'hãy tập trung ở trận tiếp theo vì mọi chuyện sẽ không dễ dàng'.

HLV Kevin Yurkus: 'Saigon Heat có thể thắng mọi trận đấu!' 1

HLV Kevin Yurkus: 'Saigon Heat có thể thắng mọi trận đấu!' 2

Các cầu thủ Saigon Heat trong trận gặp Thang Long Warriors tối qua (6/12)

Các cầu thủ Saigon Heat trong trận gặp Thang Long Warriors tối qua (6/12)

Khi được hỏi: 'Liệu Saigon Heat sẽ khiến Chung kết VBA 2020 kết thúc ở trận tiếp theo không?', HLV trưởng đội bóng nói: 'Tự tin mà nói, Saigon Heat có thể thắng mọi trận đấu, nhưng tôi nghĩ nó chắc chắn sẽ cực kì khó khăn'.

'Điều chúng tôi cần làm là phải sẵn sàng cho những trận đấu khó khăn nhất. Một trận đấu không thể nói lên tất cả!' - ông chia sẻ.

Photo: Trọng Hiếu

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều