Phản ứng bất ngờ của Quang Hải khi HLV Park Hang-seo khuyên 'nhường' Quả bóng vàng cho người khác

Câu chuyện được thầy Park chia sẻ trước khi được mời lên sân khấu phát biểu.

27/05/2020 09:08

Tại lễ trao giairi Quả bóng Vàng 2020, HLV Park Hang-seo chia sẻ câu chuyện riêng của ông và ứng viên cho giải Quả bóng vàng nam Nguyễn Quang Hải.

'Trước khi lên sân khấu, tôi có ăn tối với 3 học trò là Quang Hải, Trọng Hoàng, Hùng Dũng. Tôi có nói với Hải là năm ngoái con nhận rồi, năm nay con nhường người khác được không?', HLV Park Hang-seo chia sẻ khi được mời lên phát biểu.

Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm về câu trả lời của cậu học trò Quang Hải: 'Hải trả lời tôi là: Giải này con muốn nhường cũng không được, vì đây là kết quả bình chọn của các nhà báo, chuyên gia uy tín...'

HLV Park Hang-seo cũng nhấn mạnh rằng, lời khuyên cho Quang Hải chỉ là câu nói đùa, dù là ai trong số 5 người Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Quyết được nhận danh hiệu cao quý này, ông đều nghĩ đó là người xứng đáng.

Phản ứng bất ngờ của Quang Hải khi HLV Park Hang-seo khuyên 'nhường' Quả bóng vàng cho người khác 0

HLV Park Hang-seo hỏi khó Quang Hải.

HLV Park Hang-seo hỏi khó Quang Hải.

Kết quả cuối cùng, danh hiệu Quả bóng Vàng thuộc về Hùng Dũng, Quả bóng Bạc thuộc về Quang Hải. Đáng nói, trong lần tham dự sự kiện này, Quang Hải còn dẫn theo bạn gái Huỳnh Anh. Suốt thời gian có mặt tại sự kiện, cặp đôi thường xuyên trao cho nhau những hành động và cử chỉ thân mật.

Huỳnh Anh và Quang Hải tại lễ trao giải Quả bóng Vàng.

Huỳnh Anh và Quang Hải tại lễ trao giải Quả bóng Vàng.
Theo Na Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều