#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo viết tâm thư nhắn nhủ học trò: 'Hãy dành thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi bên gia đình'

HLV Park mới đây đã gửi thư cảm ơn các cầu thủ và thành viên đội tuyển Việt Nam sau những thành công vừa qua.

22/06/2021 17:55

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã gửi bức thư với những tâm sự từ đáy lòng, cùng lời cảm ơn và niềm tin vào các cầu thủ cùng thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ cùng ông làm nên những thành tích mới cho Việt Nam.

Sau thành công ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử đã giành được tấm vé đi tiếp tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây thực sự là niềm vui, niềm tự hào đối với tất cả người hâm mộ Việt Nam. Tuy vậy, chặng đường phía trước của đội tuyển Việt Nam để chinh phục các mục tiêu lớn hơn là vô cùng khó khăn. Chính vì thế, thầy Park đã có những động viên kịp thời đến các cầu thủ của mình cũng như truyền lửa để tuyển Việt Nam tự tin chinh phục giải đấu tầm cỡ thế giới.

HLV Park Hang Seo viết tâm thư nhắn nhủ học trò: 'Hãy dành thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi bên gia đình' 0

HLV Park Hang-seo

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư:

“Thân ái gửi toàn thể thành viên bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tôi HLV Park Hang Seo đây.

Qua 3 trận đấu cuối của Vòng loại thứ 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại Word Cup 2022 đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình.

Tôi là huấn luyện viên luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn. Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình.

Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam.

Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra.

Cầu mong các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành.

Cảm ơn các bạn HLV Park Hang Seo!”./.

HLV Park Hang Seo viết tâm thư nhắn nhủ học trò: 'Hãy dành thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi bên gia đình' 1

Sau 8 trận đấu ở Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á, đội tuyển Việt Nam thắng 5, hoà 2, thua 1. Thầy trò ông Park Hang Seo có được 17 điểm, ghi được 13 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn. Đội tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với tư cách là một trong 5 đội nhì có thành tích tốt nhất.

Theo kế hoạch, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra từ 2.9.2021 đến ngày 29.3.2022.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều