#VBA 2019

Vừa được vinh danh là HLV của năm, ông Predrag Lukic đã nói lời chia tay Hochiminh City Wings

HLV Predrag Lukic vừa chính thức nói lời chia tay với Hochiminh City Wings sau một mùa giải được coi là vô cùng thành công với ông.

25/09/2019 20:02

Cách đây ít phút, trên fanpage của Hochiminh City Wings by Jestar bất ngờ đưa ra thông báo về việc HLV Predrag Lukic sẽ nói lời chia tay với đội bóng 'con cưng' sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng vào tháng 11/2019. Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi vị Coach đáng kính này đã đồng hành và cùng 'Anh hai Đại bàng' ghi được nhiều dấu ấn trong suốt mùa giải VBA 2019. 

HLV kỳ cựu Predrag Lukic nói lời chia tay Hochiminh City Wings 

HLV kỳ cựu Predrag Lukic nói lời chia tay Hochiminh City Wings

Theo đó, quyết định chia tay HLV được ban lãnh đạo Hochiminh City Wings đưa ra sau khi HLV Predrag Lukic có cuộc họp với ban lãnh đạo của đội bóng. Cả hai đã không đi đến các thỏa thuận và thống nhất chung khi phía ban lãnh đạo quyết định ngừng ký kết hợp đồng với ông Predrag Lukic vào mùa giải VBA 2020. 

Cụ thể, trong tâm thư, vị HLV nêu rõ lý do: 'Mùa giải vừa rồi thật tuyệt và thành công, tôi không cần phải nhắc lại nữa, tôi đã rất vui khi trở thành HLV của các bạn và chúng ta đã cùng nhau làm nên nhiều việc to lớn với nhau mùa giải này. Tôi xin cảm ơn.

Tôi đã có một buổi gặp mặt tốt với ban lãnh đạo của đội bóng. Không may, ông ấy đã quyết định không ký với tôi một bản hợp đồng ở mùa giải VBA 2020. Lý do được đưa ra là có thể đội bóng có những kế hoạch khác và tôi sẽ cần chấp nhận điều đó'.

Vừa được vinh danh là HLV của năm, ông Predrag Lukic đã nói lời chia tay Hochiminh City Wings 1

Trước đó, trong buổi trao giải VBA Awards 2019, ông Predrag Lukic đã được vinh danh ở hạng mục Huấn luyện viên của năm sau khi có một hành trình chèo lái đầy ấn tượng, đưa Hochiminh City Wings tiến thẳng vào Playoffs VBA 2019 với vị trí thứ 3 trên BXH dù trước đó đội hình được đánh giá không cao. 

Mặc dù không thể cùng Hochiminh City Wings tiếp tục bước đi trên con đường phía trước, thế nhưng những gì HLV Predrag Lukic làm được cho các học trò cũng như cả VBA đều sẽ luôn được nhớ đến.

Sau cùng, vị Coach đáng kính cũng gửi lời nhắn: 'Tôi muốn gửi lời chào tạm biệt và lời cảm ơn cho một mùa giải tuyệt vời. Hãy giữ liên lạc với tôi nhé các bạn. Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn trong vòng 2 tháng nữa. Tôi vẫn sẽ ở thành phố Hồ Chí Minh nên chúng ta có thể gặp nhau trong khoảng thời gian này và ai biết được rằng trong tương lai sẽ xảy ra những gì'.

Danh hiệu dành cho những gì HLV Predrag Lukic đã làm cho Hochiminh City Wings 

Danh hiệu dành cho những gì HLV Predrag Lukic đã làm cho Hochiminh City Wings
Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều