#Vòng loại World Cup 2022

HLV Thái Lan tiết lộ: Ngoài trợ lý trọng tài, vẫn còn cá nhân trong ban huấn luyện cố tình khiêu khích thầy Park?

Trả lời trước báo chí, HLV đôi tuyển Thái Lan ông Akira Nishino cho biết sẽ sớm tìm ra những cá nhân trong ban huấn luyện có ý khiêu khích thầy Park.

20/11/2019 21:46

Mới đây, HLV tuyển Thái Lan, ông  Akira Nishino chia sẻ với báo chí về sự cố giữa HLV Park Hang Seo và trợ lý Sasa Vesna Todic: 'Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc đó giữa trợ lý và ông Park. Tôi biết HLV Park từ lâu, tính cách của ông ấy như nào tôi biết rõ. Tôi rất tôn trọng ông ấy.

Tôi nhất định sẽ tìm hiểu lý do dẫn tới việc này. Chúng ta sẽ biết ngoài HLV Sasa, còn ai ở trong ban huấn luyện có hành vi thiếu tôn trọng đối thủ như thế'.

HLV Park sau trận đấu với Thái Lan. 

HLV Park sau trận đấu với Thái Lan.

Trước đó, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Ngay sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, HLV hai bên đã có những cử chỉ xã giao khá lịch sự. Tuy nhiên, ông Sasa Vesna Todic, trợ lý trọng tài Thái Lan đã có hành vi khiếm nhã là cười cợt, đưa tay ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV Park.

Khi phát hiện ra điều này, thầy Park đã phản ứng mạnh mẽ nhưng được các trợ lý HLV tuyển Việt Nam ngăn lại.

Thầy Park sẵn sàng ăn thua khi biết trợ lý trọng tài có ý khiêu khích mình. 

Thầy Park sẵn sàng ăn thua khi biết trợ lý trọng tài có ý khiêu khích mình.

Thầy Park không ngại va chạm. 

Thầy Park không ngại va chạm.

Với hành vi thiếu tôn trọng và phân biệt đối xử, miệt thị ngoại hình nặng nề, Sasa Vesna Todic có nguy cơ nhận án phạt từ FIFA cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính.

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều