Hoàn hồn sau tai nạn bị cuốn vào gầm container, nữ sinh Nhân văn chia sẻ: 'May mắn ông bà phù hộ'

Nữ sinh cũng mong mọi người đừng buông những bình luận tiêu cực, bởi trong hoàn cảnh đó, không ai muốn điều tồi tệ xảy ra.

15/04/2021 18:55

Sáng 15/4, người dân khu vực đường Kha Vạn Cân, TP Thủ Đức bàng hoàng chứng kiến vụ tai nạn giao thông khi container va chạm với xe máy cùng chiều.

Hoàn hồn sau tai nạn bị cuốn vào gầm container, nữ sinh Nhân văn chia sẻ: 'May mắn ông bà phù hộ' 0

Hoàn hồn sau tai nạn bị cuốn vào gầm container, nữ sinh Nhân văn chia sẻ: 'May mắn ông bà phù hộ' 1

Xe máy và nữ sinh bị cuốn vào gầm xe container.

Người điều khiển xe máy là nữ sinh N.C (năm nhất trường ĐH KHXHNV TP.HCM), vụ va chạm khiến nữ sinh và chiếc xe máy lọt vào gầm xe container. Thời điểm nhìn thấy sự việc, nhiều người dân ở hiện trường đã hô hoán báo hiệu cho tài xế container, anh này đã kịp phanh gấp trước khi bánh xe cán qua người nạn nhân. Rất may mắn, N.C chỉ bị chấn thương ở chân và được đưa đi cấp cứu.

Chiều cùng ngày, sau thời gian điều trị và kiểm tra sức khỏe, N.C cho biết cô đã ổn hơn, tuy nhiên, tinh thần vẫn rất rối bời. 'Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, cảm ơn các anh chị cô chú đã giúp đỡ em sáng nay, cảm ơn hai anh đã giúp em trong tình huống khó, cảm ơn chị cấp cứu vừa chạy vừa hét nhường đường để giúp em đến bệnh viện nhanh nhất... May mắn ông bà phù hộ. Cảm ơn bạn bè,anh chị đã quan tâm giúp đỡ em' - N.C chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoàn hồn sau tai nạn bị cuốn vào gầm container, nữ sinh Nhân văn chia sẻ: 'May mắn ông bà phù hộ' 2

Nữ sinh bị chấn thương ở chân và được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.

Khi nhiều nơi đăng tải thông tin về vụ việc của N.C, cô nữ sinh vô tình đọc được những bình luận tiêu cực về hành động lái xe của mình. N.C mong rằng mọi người nhìn nhận sự việc khách quan, tránh làm tổn thương người trong cuộc.

N.C cũng cho biết, hiện tại, cô đã được xuất viện và tự theo dõi sức khỏe ở nhà.

Ảnh: Giao thông quốc gia, Sài Gòn Young

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều