'Hoàng tử' Phạm Đức Huy chia sẻ hình ảnh 18 năm trước: Khuôn mặt đậm chất giải trí khiến fan 'rần rần'

Mái tóc 'chất chơi' cùng hai chiếc răng cửa có phần hơi 'thưa thớt' được coi là điểm nhấn của bức ảnh, khiến fan được phen 'cười té ghế'.

03/08/2020 22:38

Mới đây, 'hoàng tử' của ĐTQG Việt Nam – cầu thủ Phạm Đức Huy đã chia sẻ những hình ảnh từ 18 năm trước khiến fan vô cùng thích thú. 

Hình ảnh 'hoàng tử' Phạm Đức Huy 18 năm trước khiến nhiều người bật cười

Hình ảnh 'hoàng tử' Phạm Đức Huy 18 năm trước khiến nhiều người bật cười

Khác với hình ảnh to cao và có phần chững chạc ở thời điểm hiện tại, Đức Huy ngày nhỏ cực trắng trẻo, đáng yêu. Chẳng cần phải biểu cảm gì nhiều, gương mặt của chàng cầu thủ lúc mới tí tuổi vẫn mang đậm tính giải trí. Đặc biệt, mái tóc 'chất chơi' cùng hai chiếc răng cửa có phần hơi 'thưa thớt' được coi là điểm nhấn của bức ảnh, khiến fan được phen 'cười té ghế'.

Chính Đức Huy cũng cảm thấy 'bàng hoàng' với hình ảnh của mình thời điểm đó và đăng kèm theo dòng trạng thái:

'18 năm về trước đây á??? 

Sao răng mình lại như kia?

Đùa! Sao 2 quả răng cửa lại chia ly thế kia'.

'Hoàng tử' Phạm Đức Huy chia sẻ hình ảnh 18 năm trước: Khuôn mặt đậm chất giải trí khiến fan 'rần rần' 1

Chàng cầu thủ trẻ không quên 'khoe' thêm những hình ảnh khác để khẳng định độ đẹp trai của mình

Chàng cầu thủ trẻ không quên 'khoe' thêm những hình ảnh khác để khẳng định độ đẹp trai của mình

Tuy vậy, những đường nét trên gương mặt như đôi mắt to và hàng lông mày đậm như một dấu ấn riêng khiến fan chỉ cần nhìn là có thể nhận ra Đức Huy ngay. Được nhận xét vui tính, có phần 'lầy lội' ở đời thường, Đức Huy luôn mang đến tiếng cười và sự thoải mái cho đồng đội cũng như tất cả mọi người.

Ở ngoài đời, Đức Huy được nhận xét là người vui tính, 'lầy lội'

Ở ngoài đời, Đức Huy được nhận xét là người vui tính, 'lầy lội'

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Hàng loạt các cầu thủ như Phan Văn Đức, Huy Hùng, Đặng Văn Tới,… hay MC Quang Minh, Á hậu Huyền My cũng hơi 'sốc' trước hình ảnh ngày nhỏ của 'hoàng tử',  không quên để lại những bình luận trêu đùa. Cùng với đó, dân mạng cũng tỏ ra thích thú và không ngừng comment 'cà khịa' nam cầu thủ. 

Dù gương mặt có chút giải trí nhưng cũng không thể phủ nhận vẻ điển trai, đáng yêu hồi nhỏ của Đức Huy. Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang được chia sẻ trên khắp các mặt trận và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều