#VBA 2019

Đánh bại Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings mở tiệc sinh nhật ngay trên đất khách

Chiến thắng đầy kịch tính trên sân Tây Hồ có lẽ là món quà sinh nhật lớn nhất mà đội bóng 'Anh hai Đại bàng' dành cho Thanh Tùng trong ngày đặc biệt của anh.

02/07/2019 23:42

Hôm nay (2/7), trong khuôn khổ giải VBA 2019 đã diễn ra trận đấu vô cùng căng thẳng giữa 2 đội bóng Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings by Jetstar với tỉ số sát sao 66 - 62 nghiêng về đội khách 'Anh hai Đại bàng'.

Trong niềm vui dâng trào khi hồi chuông kết thúc trận đấu vừa vang lên, các cầu thủ đội Hochiminh City Wings bất ngờ xuất hiện với chiếc bánh sinh nhật và hát vang bài hát Happy birthday ngay trên sân khách Tây Hồ. Điều này không chỉ tạo bất ngờ cho nhân vật chính mà ngay cả khán giả đến theo dõi trận đấu cũng vô cùng tò mò.

Được biết, hôm nay là sinh nhật của Thanh Tùng. Cầu thủ này còn như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi bố mẹ anh cũng tới xem trận đấu này và cùng đồng đội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh.

Đánh bại Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings mở tiệc sinh nhật ngay trên đất khách 0 

Đánh bại Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings mở tiệc sinh nhật ngay trên đất khách 1 

Chia sẻ với PV khi cảm xúc vẫn lâng lâng, Thanh Tùng nói: 'Tôi rất bất ngờ trước món quà của đồng đội cũng như người thân. Tôi không nghĩ là mình sẽ được tổ chức sinh nhật ngay tại sân như thế này'.

Đánh bại Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings mở tiệc sinh nhật ngay trên đất khách 2 

Thanh Tùng bất ngờ với món quà sinh nhật đồng đội dành tặng cho mình 

Thanh Tùng bất ngờ với món quà sinh nhật đồng đội dành tặng cho mình

Cầu thủ mang áo số 13 cũng cho biết thêm, anh đã xa nhà gần 2 tháng. Ngày hôm nay, trở lại đất Thủ đô vào đúng ngày sinh nhật, được gia đình và bạn bè đến tặng quà, cùng đón sinh nhật quả thực khiến anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đánh bại Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings mở tiệc sinh nhật ngay trên đất khách 4 

Cầu thủ thổi nến mừng sinh nhật ngay trên sân khách Tây Hồ 

Cầu thủ thổi nến mừng sinh nhật ngay trên sân khách Tây Hồ

Chia sẻ về chiến thắng trong trận đấu gặp Thang Long Warriors, Thanh Tùng nói: 'Đây là một chiến thắng cực kỳ khó khăn với Hochiminh City Wings. Sân Tây Hồ là một chảo lửa và Thang Long Warriors đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, HLV đã thúc đẩy chúng tôi rất nhiều và cả đội cũng tập luyện liên tục, không bao giờ bỏ cuộc'.

Cầu thủ này cũng cho biết, bên cạnh món quà sinh nhật đầy bất ngờ của các đồng đội thì chiến thắng trước Thang Long Warriors chính là món quà ý nghĩa nhất đối với anh.

Ảnh: Tuấn Nghĩa - Kiên Nas

Theo Đỗ Đan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều