Hơn 200 tin nhắn và cuộc gọi đe dọa, mạt sát vì bị nhầm là gã côn đồ hành hung dã man tài xế trên xe taxi

Bị nhầm là vị khách đã ra tay hành hung tài xế taxi, Nguyễn Văn Trung đã bị rất nhiều số điện thoại lạ gọi điện và nhắn tin đe dọa, vợ và con trai nhỏ cũng bị ảnh hưởng.

25/06/2021 09:53

Clip: Gã đàn ông vô cớ lao vào đánh tài xế khiến dư luận phẫn nộ

Mới đây, dư luận hết sức phẫn nộ khi xem được đoạn clip hành khách đánh dã man tài xế taxi ngay trên xe. Tối 24/6, nhiều người chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản facebook Nguyễn Trung và cho rằng đây chính là vị khách côn đồ xuất hiện trong clip.

Mới đây, liên lạc với Trung, người đàn ông này chưa hết bất ngờ và cho biết từ tối qua đến sáng nay (25/6), anh liên tục bị tấn công, chỉ trích, thậm chí là bị đe dọa vì bị nhầm là gã hành khách đánh tài xế trên xe.

'Sáng nay, khi mở điện thoại và tin nhắn, mình ngỡ ngàng khi nhận được hơn 200 cuộc gọi nhỡ và hàng trăm tin nhắn có nội dung chửi bới, công kích. Nhấc máy nghe một số cuộc điện thoại thì đầu dây bên kia tuôn một tràng những lời đe dọa, mạt sát và đòi tìm đến tận nhà để xử lý. Lúc đó, mình chưa hiểu chuyện gì xảy ra, khi lên facebook và biết được đoạn clip dư luận đang chia sẻ, mình biết là mọi người đang nhầm mình với vị khách kia' - Trung chia sẻ.

Trung và vợ bất ngờ bị réo tên trên mạng xã hội dù không liên quan đến sự việc

Trung và vợ bất ngờ bị réo tên trên mạng xã hội dù không liên quan đến sự việc

Trung tên đầy đủ là Nguyễn Văn Trung, hiện đang sinh sống cùng vợ con ở Tây Ninh. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến Trung và gia đình bị ảnh hưởng, nhất là khi hình ảnh chụp chung của Trung và vợ con bị phát tán lên mạng xã hội.

'Mình là môi giới nhà đất, tính chất công việc không thể tắt máy, nhưng nhấc máy lên thì toàn nghe chửi, chỉ một số ít lịch sự nghe mình giải thích và xin lỗi. Vợ mình là giáo viên, con trai mình thì còn nhỏ. Việc hình ảnh của cả nhà bị phát tán và nhận về rất nhiều lời chỉ trích khiến mình bức xúc' - Trung chia sẻ.

Gã khách côn đồ vung tay đánh tài xế chảy máu mũi khiến dư luận phẫn nộ

Gã khách côn đồ vung tay đánh tài xế chảy máu mũi khiến dư luận phẫn nộ

Bản thân Trung cho biết, anh không đồng tình với hành động bạo lực của vị khách trong clip, tuy nhiên, mọi chuyện đã có pháp luật xử lý. Việc nhiều dân mạng thấy tài khoản facebook của anh nhưng không kiểm chứng sau đó tràn vào công kích là điều không nên.

Trên trang cá nhân, Trung đã lên tiếng giải thích về sự nhầm lẫn này. Người đàn ông này mong mọi chuyện nhanh chóng ổn định để anh và gia đình quay trở lại cuộc sống bình thường.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều