'Hot dad' đình đám Instagram khiến dân mạng 'nổi đóa' khi đòi cạo trọc đầu con gái để nhận biết cặp song sinh

Một hot blogger nổi tiếng nhờ là bố của những cô con gái đáng yêu đã gây nên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội vì đòi cạo trọc tóc con mình chỉ do không phân biệt nổi hai nhóc sinh đôi.

18/02/2019 16:54

Gia đình của Simon Hooper là một 'hot family' trên Instagram bởi nhan sắc các thành viên trong nhà đều đẹp không có chỗ chê. Simon và vợ Clemmie có cùng nhau 4 cô con gái, trong đó 2 bé út là một cặp sinh đôi. Nhờ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình và các cô con gái, Simon và Clemmie đang là chủ nhân của hai tài khoản Instagram @father_of_daughters và @mother_of_daughters sở hữu 924.000 và 618.000 lượt theo dõi.

Gia đình nổi tiếng trên Instagram

Gia đình nổi tiếng trên Instagram

Trên trang cá nhân của cặp bố mẹ nổi tiếng này đầy ắp hình ảnh đời thường của các cô con gái, đặc biệt là hai bé sinh đôi. Từ sinh hoạt hằng ngày trong nhà hay những cuộc đi chơi của các bé đều được bố mẹ cập nhật và nhận được lượng 'tim' rất lớn từ cộng đồng mạng quốc tế. Có thể nói, sự nổi tiếng và thu nhập từ công việc làm KOL cho một số nhãn hàng của cặp vợ chồng là nhờ các cô con gái mang lại.

Tuy nhiên, mới đây, ông bố Simon lại khiến không ít người hâm mộ của gia đình này nổi giận khi thú nhận rằng nhiều lúc không phân biệt nổi hai đứa con sinh đôi của mình và còn đòi cạo trọc một đứa để dễ dàng nhận biết chúng.

Simon và hai cô con gái sinh đôi giống nhau như đúc

Simon và hai cô con gái sinh đôi giống nhau như đúc

'Tôi từng nghĩ mọi việc đã được hoàn thành xuất sắc. Rằng một ngày kia, tôi sẽ không còn phải nhắc đến 2 nhóc sinh đôi bằng những từ như 'đứa này', 'đứa kia' và 'cặp song sinh'. Thế nhưng, tôi đã lầm thật rồi. Tôi chính là ông bố không phân biệt nổi 2 đứa trẻ thừa hưởng gen của mình mà còn 'copy' giống y chang nhau.

Hôm nay, nhờ mẹ bọn trẻ ăn diện cho chúng trước gương, tôi mới có dịp tự kiểm tra bản thân mình, tốn hết 15 phút thật sự nghiêm túc của cuộc đời. Để rồi, tôi gọi nhầm tên 2 đứa khiến mặt chúng không cảm xúc và không có phản ứng gì hết.

Thật sự luôn, tôi đang cân nhắc việc cạo trọc 1 trong 2 đứa con gái để dễ phân biệt. Mái tóc xù rất đẹp nhưng bố cần biết đứa nào là đứa nào cơ mà!', ông bố hot blogger giãi bày.

'Hot dad' đình đám Instagram khiến dân mạng 'nổi đóa' khi đòi cạo trọc đầu con gái để nhận biết cặp song sinh 2

Mặc dù đúng là việc nhận biết hai đứa trẻ giống nhau y đúc là không hề dễ dàng nhưng 'sáng kiến' cạo tóc con của ông bố Simon vẫn bị rất nhiều người phản đối, thậm chí là chỉ trích gay gắt. Không chỉ bị 'ném đá' khi đăng một bài viết chẳng mấy thiện cảm mà Simon còn bị chê bai khi là một ông bố nhưng không thể phân biệt nổi những đứa con ruột của mình. 

Gia đình Simon rất được ngưỡng mộ trên Instagram nên mọi bài đăng của họ đều nhận được sự chú ý

Gia đình Simon rất được ngưỡng mộ trên Instagram nên mọi bài đăng của họ đều nhận được sự chú ý

Câu chuyện này sau đó nhanh chóng được đưa lên bàn luận trên một diễn đàn của các bà mẹ ở Anh và nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên. Một bà mẹ đã viết: 'Tôi hiểu rằng 2 đứa trẻ giống hệt nhau, rõ ràng là như vậy, nhưng Simon là cha của chúng cơ mà? Tôi đã từng làm bảo mẫu cho một cặp sinh đôi khi chúng mới 14 tháng tuổi, nhưng chỉ mất 1 tháng để nhận biết và phân biệt được rõ ràng mỗi đứa trẻ khác nhau ra sao. Bạn phải để ý các chi tiết khác biệt nhỏ về ngoại hình, thậm chí các lọn tóc, suối tóc... Và quan trọng hơn là tính cách của chúng sẽ không thể hoàn toàn giống nhau'.

Bình luận của tài khoản này đã nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ các bà mẹ bỉm sữa khác trong hội. Bên cạnh đó, cũng có những người suy nghĩ thoáng hơn và cho rằng Simon có thể chỉ đang nói đùa về sự giống nhau của 2 cô con gái, chứ không đời nào một ông bố lại muốn đi cạo trọc tóc của con gái xinh như thiên thần.

Thực tế là hai nhóc sinh đôi rất được bố cưng chiều 

Thực tế là hai nhóc sinh đôi rất được bố cưng chiều 

'Hot dad' đình đám Instagram khiến dân mạng 'nổi đóa' khi đòi cạo trọc đầu con gái để nhận biết cặp song sinh 5

'Hot dad' đình đám Instagram khiến dân mạng 'nổi đóa' khi đòi cạo trọc đầu con gái để nhận biết cặp song sinh 6

Những hình ảnh đời thường của 2 cô bé đều nhận được hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt thả tim trên mạng xã hội

Những hình ảnh đời thường của 2 cô bé đều nhận được hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt thả tim trên mạng xã hội

'Hot dad' đình đám Instagram khiến dân mạng 'nổi đóa' khi đòi cạo trọc đầu con gái để nhận biết cặp song sinh 8

Các cư dân mạng đều hy vọng ý định cạo mái tóc xù của Simon với con gái mình chỉ là lời nói đùa

Các cư dân mạng đều hy vọng ý định cạo mái tóc xù của Simon với con gái mình chỉ là lời nói đùa
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều