Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu'

Nổi lên nhờ những câu 'thả thính' đậm chất ngôn tình, thế nhưng mới đây, Thanh Tâm 'bắp cần bơ' lại có màn 'thả thính' khiến người nghe không thể hiểu nổi.

26/01/2021 09:22

Nổi lên từ sau clip thả thính 'Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ' - Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000) nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Sau đó, cô nàng liên tục vướng vào vô số tai tiếng từ nhan sắc kém xinh cho đến phát ngôn về điểm số. 

Mặc dù tạo trend khủng khiếp trên mạng xã hội nhưng Thanh Tâm cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng giọng của cô nàng đang bị điệu quá và những nội dung thả thính thì cũng hơi bị nhạt.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng vì đây chỉ là clip giải trí nên chỉ cần cô bạn xinh xắn và dễ thương thì đương nhiên vẫn được mọi người theo dõi thôi.

Mới đây, hot girl 'bắp cần bơ' tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi bởi màn 'thả thính' của mình. Cô nàng cho biết đây là câu nói khá dễ thương nên ai cũng ngóng chờ một 'trend' gì đó sẽ làm nên thương hiệu như 'trứng rán', sau đó lại đành thất vọng khi Thanh Tâm cất lời.

Video: Clip 'thả thính' mới nhất của hot girl 'Bắp cần bơ'

Cụ thể câu nói này của Thanh Tâm được phiên dịch lại như sau: 'Tặc dăng không thể đu quýt đao dây - Em không thể sống ở đây quýt đao diu' (câu gốc: 'Tarzan không thể đu without dây còn em không thể có a day without you'. Tạm dịch: 'Tarzan không thể đu nếu không có dây còn em không thể sống ở đây nếu thiếu anh').

Khi nói câu 'thả thính' này xong, đa phần dân mạng đều không hiểu Thanh Tâm nói gì. Thứ 1 là câu này được phiên âm tiếng Anh mà trình độ nói tiếng Anh của cô nàng chưa chuẩn, thứ 2 là để hiểu ngay ra hàm ý 'thả thính' ngay trong một câu nói là khá khó.

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu' 0

Câu nói 'thả thính' khó hiểu của Thanh Tâm.

Câu nói 'thả thính' khó hiểu của Thanh Tâm.

Nhiều người cho rằng những màn 'thả thính' của Thanh Tâm khá nhạt nhẽo, không có gì đặc sắc, thậm chí khuyên cô nàng không nên sử dụng những câu nói này để tạo nổi nữa vì cách làm quá cũ rồi.

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu' 2

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu' 3

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu' 4

Hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm hí hửng 'thả thính' một câu cực dễ thương, dân mạng nghe xong 'từ chối hiểu' 5

Cho đến hiện tại, dù vẫn còn nhiều tài khoản 'ném đá' và chê nhạt nhưng không thể phủ nhận rằng độ hot của Thanh Tâm vẫn đang tiếp tục tăng lên. Tài khoản Facebook của cô nàng hiện đã có tới hơn hơn 100k lượt theo dõi, Instagram có 314k lượt follow, TikTok gần 3 triệu người theo dõi. Đây quả là con số mơ ước của bất cứ ai khi dùng mạng xã hội.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều