#Bạn muốn hẹn hò

Thuý Vi đăng đàn 'chỉnh' cô gái đòi bạn trai chi tiền đi châu Âu: 'Tư duy bào tiền đàn ông khôn vặt, tầm thường'

Thuý Vi khẳng định: 'Đàn ông chết vì gái đẹp một vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời'.

23/08/2019 08:29

Không chỉ nổi tiếng bởi chuyện tình gây tranh cãi với thiếu gia Phan Thành, rồi bứt phá đầy ồn ào cùng phong cách hở bạo và những tấm ảnh bị cho là chỉnh sửa quá đà, hotgirl Cà Mau sinh năm 1998 Nguyễn Thuý Vi còn thường xuyên khiến dân tình xôn xao với những phát ngôn đầy thị phi.

Sử dụng MXH để tranh thủ livestream bán hàng, khoe xe, khoe nhà, khoe cả thân hình sexy, nay Thuý Vi còn dùng Facebook để bày tỏ quan điểm trước những vấn đề mà dân mạng xôn xao mấy ngày qua.

Mới đây, hotgirl 21 tuổi đã lên tiếng 'bày' cho cộng đồng mạng cùng cô gái Phạm Thị Thùy Dương - người tham gia gameshow hẹn hò Bạn muốn hẹn hò tập 521 phát sóng tối 19/8 - về 'bí kíp' chinh phục đàn ông theo cách khôn ngoan và khéo léo.

Trước việc cô gái Thuỳ Dương đòi đối tượng mai mối trong chương trình phải bao lo cho mình những chuyến du lịch châu Âu, châu Mỹ trước khi đồng ý bấm nút hẹn hò, Thuý Vi lên tiếng:

Thuý Vi đăng đàn 'chỉnh' cô gái đòi bạn trai chi tiền đi châu Âu: 'Tư duy bào tiền đàn ông khôn vặt, tầm thường' 0 

Theo đó, Thuý Vi khẳng định, sai lầm của người chị hơn mình 10 tuổi nằm ở tư tưởng 'đàn áp đàn ông với tư duy bào tiền khôn vặt, tầm thường'.

Thuý Vi mách rằng, muốn trở nên cuốn hút, cần đưa đàn ông vào thế được quyền thể hiện bản lĩnh, che chở. 'Đàn ông chết vì gái đẹp một vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời'.

Lập luận của Thuý Vi có người gật gù cũng có người chỉ trích. Tuy nhiên, đa phần bình luận đều cùng quan điểm rằng chuyện tình yêu cần lấy gốc rễ từ sự chân thành, thay vì những tính toán thiệt hơn hoặc gắng sức hạ mình nép bóng để dựa dẫm đối phương.

Thuý Vi đăng đàn 'chỉnh' cô gái đòi bạn trai chi tiền đi châu Âu: 'Tư duy bào tiền đàn ông khôn vặt, tầm thường' 1

Thuý Vi đăng đàn 'chỉnh' cô gái đòi bạn trai chi tiền đi châu Âu: 'Tư duy bào tiền đàn ông khôn vặt, tầm thường' 2

'Phụ nữ độc lập tự làm ra tiền thì bản lĩnh hơn là dựa dẫm và bào tiền đàn ông như vậy. Thiên hạ chẳng ai cho không ai cái gì. Đàn ông họ đâu có điên cung phụng tiền cho một người phụ nữ lười biếng chỉ muốn hưởng thụ?

Phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ chỉ coi là 'qua đường'. Khi chán rồi, họ lại tìm người phụ nữ khác. Như vậy có khác gì hạ thấp giá trị bản thân, biến mình thành món hàng? Cứ suy nghĩ thế này, chỉ làm hỏng các bạn trẻ' - tài khoản có tên Thường Hi bày tỏ quan điểm.

Tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 521 phát sóng tối 19/8, cô gái 31 tuổi Phạm Thị Thùy Dương (hiện đang quản lý một trung tâm ngoại ngữ) biến mình thành tâm điểm chỉ trích khi đưa ra hàng loạt yêu cầu với chàng trai đối diện với thái độ 'cửa trên'. Cụ thể, Thùy Dương được mai mối với anh Lê Văn Nam (35 tuổi) nhưng bằng những đòi hỏi vô lý, cô đã khiến hàng loạt người xem phản đối vì loạt phát ngôn gây sốc.

Thuỳ Dương gây tranh cãi khi đưa ra nhiều đòi hỏi ảo tưởng với người dưng trên sóng truyền hình

Thuỳ Dương gây tranh cãi khi đưa ra nhiều đòi hỏi ảo tưởng với người dưng trên sóng truyền hình

Phát ngôn của cô gái 31 tuổi đã nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng

Phát ngôn của cô gái 31 tuổi đã nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng

Không những công khai kể xấu người yêu cũ là 'ích kỉ, thiếu quan tâm đến người khác', Thuỳ Dương còn yêu cầu người mới muốn tới với mình buộc phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn tương xứng về ngoại hình, tính cách, phải ga lăng, biết quan tâm, không gia trưởng và có ý chí cầu tiến.

Chưa hết, Thuỳ Dương tiếp tục lấn át người đối diện khi đặt ra câu hỏi như một lời tuyên bố đầy lấn át và ảo tưởng: 'Em thích đi du lịch. Sau này em chắc chắn đi châu Âu, châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi châu Mỹ, châu Âu không? Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?'. Trước phát ngôn này, cô gái bị hàng loạt người xem phản đối vì '31 tuổi mà sống ảo tưởng'.

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều