'Hot girl trà sữa' nhịn cơm 2 năm để có vòng eo 'con kiến' 46cm

Với số đo vòng 2 chỉ 46 cm, cô gái người Mỹ gốc Việt khiến nhiều người choáng váng vì thân hình như búp bê.

28/07/2021 17:01

Nếu thấy Ngọc Trinh với vòng eo 56 cm là quá nhỏ thì một cô gái sẽ khiến nhiều người choáng ngợp vì vòng eo của cô chỉ vỏn vẹn 46 cm.

Đó là một cô gái gốc Việt đã lên sóng chương trình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ vì chỉ nặng 37 kg và sở hữu vòng eo 46 cm. Cô gái này tên Nguyễn An Kỳ, 26 tuổi, đang bán trà sữa và làm vũ công múa tại Mỹ. MC chương trình miêu tả nhìn cô gái 'như búp bê' và tặng cô nickname 'hot girl trà sữa'. 

'Hot girl trà sữa' nhịn cơm 2 năm để có vòng eo 'con kiến' 46cm 0

Cô gái Việt kiều Mỹ gây bất ngờ khi sở hữu vòng eo 46cm.

Cô gái Việt kiều Mỹ gây bất ngờ khi sở hữu vòng eo 46cm.

Được biết, An Kỳ bắt đầu siết eo từ năm 18 tuổi. Cô tự nhận mình ban đầu hơi mập bởi cao 1,55 m, nặng hơn 50 kg và vòng eo hơn 60 cm. Sau đó, cô bắt đầu thực hiện kế hoạch siết eo bởi thích có vòng hai nhỏ xíu. Trước đây khi học cấp 3, cô rất béo, vòng 2 không mấy thon gọn và bị bạn bè trêu chọc nên cô đã đưa ra quyết định thay đổi bản thân.

Nói về bí quyết có vòng eo siêu nhỏ, An Kỳ chia sẻ trong một tháng đầu tiên, cô chỉ ăn ức gà, rau xanh, có thể ăn trái cây nhưng không ăn các loại quả nhiều nước như dưa hấu. Cô cắt tinh bột và 2 năm nay không ăn cơm để duy trì số đo. Mỗi ngày, cô chỉ ăn một bữa, có khi hai ngày mới ăn một bữa.  Dù là chủ, An Kỳ không dùng đồ uống có đường nên hiếm khi uống trà sữa của nhà mình.

'Hot girl trà sữa' nhịn cơm 2 năm để có vòng eo 'con kiến' 46cm 2

Bất kể lúc nào trừ khi ngủ, cô nàng đều đeo đai định hình.

Bất kể lúc nào trừ khi ngủ, cô nàng đều đeo đai định hình.

Ngoài ra, cô còn đeo corset để siết chặt và định hình vòng hai, chỉ tháo ra lúc đi ngủ. An Kỳ quyết tâm siết eo đến khi chỉ nhỏ 45 cm. Bụng tí hon nên An Kỳ mua chiếc quần nào về cũng phải sửa vì rộng. Cô còn nói đùa 'tiền sửa còn đắt hơn tiền quần'.

An Kỳ cho biết mục tiêu của cô là xuống được vòng eo 45 bởi vậy cô vẫn đang tiếp tục siết eo mỗi ngày. Mẹ cô nàng chia sẻ không phản đối gì với việc làm của cô vì đó là sở thích cũng như giúp cô tự tin hơn khi mặc đồ.

Câu chuyện về An Kỳ sau khi được chia sẻ lên mạng gây 'choáng' cho không ít người. Có người khâm phục với quyết tâm siết eo này, có người lại cảm thấy sợ vì cho rằng nó nguy hiểm cho sức khỏe, có thể ảnh hưởng tới nội tạng ở bên trong.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều