Hot TikToker Long Chun bức xúc khi bị hàng xóm đồn thổi chơi chất cấm nên 'méo mồm'

Long Chun bị đồn sử dụng chất cấm đến nỗi khiến gương mặt biến dạng khiến nam TikToker bức xúc đáp trả.

23/09/2021 20:05

Trên trang Facebook, hot Tiktoker Long Chun mới đây có bài đăng gây chú ý. Trong bài viết, anh chàng thể hiện sự bức xúc khi bị hàng xóm đồn sử dụng chất cấm đến 'méo cả mồm'.

'Mấy bà hàng xóm nhà tôi tụm năm tụm ba xì xầm về tôi xong mách với mẹ tôi là hình như thằng Long nó chơi chất cấm hay sao ý livestream nói linh ta linh tinh mà mồm thì méo méo giống bọn đ** đ**. Thua! Tôi thua….

Thưa các bà hàng xóm là con bị bệnh nên mồm con nó sưng, phải mổ lại mới hết mà mọi người bảo con đập đá méo mồm con cũng quỳ lạy đấy. Livestream tập thể dục thì phải hoạt động nhiều lên thì lại bảo đồ ng** làm tui ngáo. Sao số tôi khổ thế nhỉ'.

Long Chun thời điểm phát hiện và điều trị u men xương hàm

Long Chun thời điểm phát hiện và điều trị u men xương hàm

Long Chun tên thật là Trần Hoàng Long, cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh được biết đến với vai trò là một TikToker, KOL nổi tiếng và là một diễn viên công tác tại Đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ.

Trong các clip của mình, Long Chun luôn tạo ra những tiếng cười hài hước, sâu sắc, đem đến giá trị tích cực, lối sống vui vẻ tới khán giả mọi lứa tuổi.

Giữa tháng 12/2020, Long Chun thông báo mình sẽ dừng tham gia tại cuộc thi Gương mặt thân quen 2020 để tập trung chữa trị bệnh u men xương hàm. Đây là một căn bệnh nguy hiểm nên Long Chun đã phải tạm gác lại mọi hoạt động.

Anh chàng phải nhập viện để điều trị bệnh u men xương hàm.

Anh chàng phải nhập viện để điều trị bệnh u men xương hàm.

Long Chun từng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi phải chữa bệnh: 'Việc mình ngồi yên một chỗ là một cực hình lớn, mình không thể ngồi im chờ hết bệnh rồi làm việc tiếp được vậy nên điều đó thúc đẩy mình phải nhanh chóng bắt tay vào công việc. Dù cho khi quay lại có đôi chút tự ti vì khuôn mặt bị lệch, sưng, biến dạng.'

Trước đó vào tháng 3 vừa qua Long Chun phát hiện ra một tài khoản cá nhân đã lợi dụng tình trạng bệnh của mình như một ví dụ điển hình để thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm, thậm chí tài khoản này còn 'bịa' thêm tình trạng bệnh của Long Chun khiến anh bức xúc và phải nhờ pháp luật can thiệp.

Hot TikToker Long Chun bức xúc khi bị hàng xóm đồn thổi chơi chất cấm nên 'méo mồm' 2

Long Chun là 1 TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội.

Long Chun là 1 TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau khi điều trị tích cực, Long Chun quay trở lại và nhận được sự ủng hộ của khán giả, cũng như động viên của bạn bè, gia đình.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều