Hot Tiktoker triệu view lộ ảnh nhạy cảm bị phát tán trên Twitter

Hình ảnh nhạy cảm của hot Tiktoker bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên Twitter cùng những bình luận trái chiều.

22/01/2021 10:01

Sở hữu 1,4 triệu người theo dõi trên Tiktok, có đến hơn 6 triệu lượt thích các video đăng tải, chàng trai có tên V. là một trong những nhân vật được chú ý trên nền tảng này. Với body săn chắn và gương mặt điển trai, anh chàng thu hút một lượng lớn fans đến từ cộng đồng LGBT.

Chính V. cũng công khai thừa nhận mình là người đồng tính nam, trên một số nền tảng mạng xã hội anh có lượng người theo dõi và ủng hộ ổn định.

Chàng trai có hàng triệu lượt thích và theo dõi trên Tiktok

Chàng trai có hàng triệu lượt thích và theo dõi trên Tiktok

Mới đây, trên Twitter bất ngờ lan truyền loạt ảnh nhạy cảm của hot Tiktoker này, những bức hình được cho là do chính V. chụp lại. Trên các mạng xã hội như Instagram hay Tiktok, V. thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng nhưng do các tiêu chuẩn cộng đồng, hình ảnh của anh cũng chỉ dừng lại ở mức độ cho phép.

Hình ảnh gây sốc của chàng trai này bị lan truyền trên mạng

Hình ảnh gây sốc của chàng trai này bị lan truyền trên mạng

Việc hot Tiktoker hơn 1,4 triệu người theo dõi lộ ảnh sex trên Twitter không khiến nhiều người tỏ ra sốc song cũng có nhiều ý kiến tranh cãi về việc một người có sức ảnh hưởng và được chú ý như V. có nên dùng chiêu trò khoe chỗ nhạy cảm để chiếm spotlight hơn? Một số ý kiến khác tiết lộ hot Tiktoker này thậm chí còn có một kênh riêng chuyên đăng tải ảnh sex cho fans.

Hiện các bức ảnh vẫn được lan truyền trên mạng.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều