#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có'

Từng là một biên kịch, Hot TikToker Vương Khánh đã đón nhận phim điện ảnh Điên Tối một cách khách quan.

11/06/2021 10:47

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

>>> XEM PHIM ĐIỆN ẢNH ĐIÊN TỐI: TẠI ĐÂY!

19h30 tối 10/06, phim điện ảnh Điên Tối do Viettel Media sản xuất đã chính thức công chiếu trên các nền tảng hạ tầng số. Với hơn 5000 người xem trực tiếp cùng lúc, ngay sau khi kết thúc công chiếu, bộ phim đã có tới hơn 2 triệu lượt xem trên các hạ tầng từ YouTube, TV360, Mocha,.. 

Vì đây là phim điện ảnh Việt đầu tiên được công chiếu miễn phí trên mạng xã hội mà không cần phải ra rạp, Điên Tối đã nhận được sự quan tâm của nhiều mọt phim, trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Từng là một biên kịch, Hot TikToker Vương Khánh (hay còn gọi là Khánh 'lễ tân') đã theo dõi Điên Tối kể từ khi những hình ảnh đầu tiên của phim được nhà sản xuất hé lộ trên mạng xã hội.

Hot Tiktoker Vương Khánh (Khánh 'lễ tân')

Hot Tiktoker Vương Khánh (Khánh 'lễ tân')

'Trước khi xem phim thì mình biết được đây là phim đầu tay của một đạo diễn trẻ và lại được công chiếu trên mạng xã hội, lúc đó mình nghĩ rằng phim này sẽ chỉ có một sự mới mẻ nào đó thôi. Tuy nhiên, sau khi xem phim, mình đã rất ngạc nhiên về mọi mặt. Nó vượt xa sự kỳ vọng của mình'. 

Vương Khánh cho biết, phim điện ảnh Điên Tối đúng thể loại mà anh thích: tâm lý, hack não, một chút kinh dị và có cả hành động: 'Nội dung của phim khá lắt léo, có sự nghiên cứu, đầu tư, có cú twist khiến khán giả xem sẽ bất ngờ'. 

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có' 1

Khánh 'lễ tân' ấn tượng nhất với cảnh tua ngược thời gian trong bộ phim: 'Cảnh tua ngược thời gian bạn Jack làm rất hay, không có một lỗi gì, bản thân mình bị cuốn hút vào đó. Những cảnh kỹ xảo như này trước đây chưa một bộ phim Việt nào trước đây làm được điều đó.'

Bên cạnh kỹ xảo, Vương Khánh cũng đánh giá cao phần âm thanh và ánh sáng của bộ phim: 'Mình gửi lời khen đến đạo diễn hình ảnh của bộ phim, rất Việt Nam nhưng cũng rất nghệ thuật, cách chuyển cảnh rất đẹp, trơn tru. Sự kết hợp âm thanh, hình ảnh và ánh sáng thực sự đã khiến mình cảm thấy 'sởn da gà'. Mình tưởng như mình đang xem phim Mỹ vậy chứ không phải xem phim Việt nữa'.

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có' 2

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có' 3

Về dàn diễn viên, Vương Khánh cho rằng rất cả các diễn viên đều đã làm tròn vai diễn của mình, nhưng ấn tượng nhất chính là vai thầy giáo dạy piano.

'Mình rất thích nhân vật chủ nhà, đồng thời là thầy giáo dạy piano do anh Phan Anh đóng. Anh ấy là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình, mà thường lối diễn trên truyền hình thường có hơi hướng 'kịch' một tí, nhưng ở Điên Tối, anh ấy đã diễn tự nhiên, không có một điểm sạn nào luôn. Ở những cảnh hành động, những cảnh quay cận mặt nhân vật mình cũng thấy sợ thật.'

Diễn viên Phan Anh đảm nhiệm vai thầy giáo dạy Piano

Diễn viên Phan Anh đảm nhiệm vai thầy giáo dạy Piano

Tuy nhiên, Vương Khánh cũng nhận ra một vài điểm trừ khiến phim chưa được 'nặng đô': 'Nội dung phim vẫn còn rất dễ đoán. Mình hy vọng sẽ có thêm nhiều cú twist ấn tượng hơn, logic chặt chẽ hơn nữa.'

Sau cùng, Vương Khánh đặt nhiều kỳ vọng vào Sáng Kiến Phim Trẻ của Viettel Media. Hot TikToker chia sẻ: 'Mình là một người ủng hộ phim Việt, nhưng phải đến 40 - 50% phim mình cảm thấy không thích vì hơi cũ, phim không được mượt mà, kỹ càng, logic như phim nước ngoài. Mình hy vọng là dự án này sẽ giúp các đạo diễn trẻ, biên kịch trẻ thỏa sức sáng tạo và mang đến cho khán giả những bộ phim hay, hấp dẫn hơn. 

Việc lựa chọn những đạo diễn trẻ, biên kịch trẻ theo mình là hướng đi đúng đắn và cần thiết nhất ở thời điểm này, khi các bạn sẽ có cơ hội được áp dụng những thứ mình học để làm nên sự độc đáo của phim Việt. Từ đó, sẽ tìm ra được thế hệ điện ảnh trẻ sáng tạo và trẻ trung cho điện ảnh Việt.'

Số điểm Vương Khánh chấm cho phim điện ảnh Điên Tối: 8,75.

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có' 5

Vương Khánh hiện là một Hot Tiktoker, diễn viên, biên kịch 

Vương Khánh hiện là một Hot Tiktoker, diễn viên, biên kịch 

Hot TikToker Vương Khánh: 'Điên Tối có thứ mà tất cả phim điện ảnh Việt trước đây chưa có' 7

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều