Hotboy trà sữa Tấn Lợi lần đầu tiết lộ: 'Tôi đã phải dẹp luôn quán sau khi nổi tiếng vì không buôn bán được'

Mới đây, trong một chương trình, hotboy trà sữa – người từng nổi tiếng khi tham gia gameshow Thách thức danh hài tiết lộ cuộc sống ở thời điểm hiện tại.

22/05/2020 11:47

Tham gia Thách thức danh hài và nổi lên như một hiện tượng, hotboy Trà sữa Lê Tấn Lợi từng xuất hiện ồ ạt trên các mặt báo. Chàng trai này ngay sau đó đã vấp phải hàng loạt chỉ trích của khán giả gameshow đồng thời bị tố 'sống giả tạo'; 'giả khờ để nổi tiếng'… Tin đồn về đời sống riêng tư của anh và vợ khi đó trở thành tâm điểm quan tâm của mạng xã hội.

Sau nhiều năm nổi tiếng, hiện tại Tấn Lợi cùng vợ chọn cách phát triển kênh Youtube để kiếm thu nhập. Theo chính anh chia sẻ, hiện tại kênh Youtube của hai vợ chồng đã có hơn 200k người theo dõi, là niềm vui của cả hai trong thời điểm hiện tại.

Nổi tiếng với nick-name hotboy trà sữa, khi đó Tấn Lợi cùng vợ sở hữu một quán trà sữa đông khách, hiệu ứng truyền hình càng giúp cho cả hai được biết đến và buôn bán tấp nập. Thế nhưng thật bất ngờ khi mới đây, Tấn Lợi tiết lộ sự thật hai vợ chồng đã phải dẹp bỏ quán trà sữa – nguồn thu nhập chính của gia đình.

'Người ta nổi tiếng thì người ta làm được việc này, việc kia đúng không còn em thì trà sữa chỉ được một thời gian thôi rồi em cũng dẹp luôn. Vì không bán được' – Tấn Lợi buồn bã chia sẻ.

Hotboy trà sữa Tấn Lợi lần đầu tiết lộ: 'Tôi đã phải dẹp luôn quán sau khi nổi tiếng vì không buôn bán được' 0

Tấn Lợi thừa nhận mình ngoài đời không khờ như trên truyền hình

Tấn Lợi thừa nhận mình ngoài đời không khờ như trên truyền hình

Ngoài ra, hotboy một thời này cũng nói về cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng: 'Lúc đó hai vợ chồng không nghĩ được nổi đến vậy. Nhưng em thấy sau khi thi xong em bị áp lực dữ lắm. Sau khi thi Thách thức danh hài xong em bị người ta chửi giả tạo, nó không có khờ vậy đâu…'.

'Em cũng không hiểu tại sao khi em lên thi em lại khờ như vậy vì bình thường em đâu có đến mức độ khờ như trên truyền hình đâu. Sau đó phải mất 2 năm em mới hoàn hồn lại. 2 năm đó em sống y như nhân vật trên truyền hình vậy đó, y chang một chàng khờ khờ vậy đó. Nếu em nói chuyện bình thường là người ta nói em giả tạo, em lại chịu không nổi' – anh kể.

Hotboy trà sữa Tấn Lợi lần đầu tiết lộ: 'Tôi đã phải dẹp luôn quán sau khi nổi tiếng vì không buôn bán được' 2

Hiện hai vợ chồng đã phải đóng cửa quán trà sữa

Hiện hai vợ chồng đã phải đóng cửa quán trà sữa

Hiện tại, hotboy trà sữa chọn cách sống bình dị cùng vợ, cả hai lập kênh Youtube để gần với khán giả. Bên cạnh đó, vợ chồng anh còn tranh thủ trồng trọt để tăng thu nhập. Cuộc sống cứ thế diễn ra dù không còn là nhân vật được chú ý nhưng với Tấn Lợi và vợ, như vậy là hạnh phúc.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều