Ngân 98 lên tiếng vụ bị 'bóc phốt' ở bẩn: 'Chủ nhà dàn cảnh, bịa chuyện hãm hại tôi'

Ngân 98 khẳng định, đồ đạc để trong phòng đã được gói gọn lại, không hiểu sao chủ nhà lại bày bừa ra sàn rồi quay clip đăng lên mạng 'bóc phốt'.

17/07/2019 17:11

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước sự việc hot girl Ngân 98 bị 'bóc phốt' ở bẩn. Cụ thể, tài khoản facebook tên M.Q.N – người cho Ngân 98 thuê nhà đã tố hot girl này suốt ngày livestream 'sống ảo' với một hình tượng xinh đẹp, sang chảnh nhưng thực chất bên trong lại là người ăn ở cực kỳ bừa bộn và thiếu sạch sẽ.

Hot girl Ngân 98 

Hot girl Ngân 98

Để chứng minh lời nói của mình là thật, chủ nhà M.Q.N đã đăng tải clip quay cận cảnh căn phòng mà người này cho Ngân 98 thuê. Nhìn qua, ai cũng phải choáng váng, kinh ngạc trước cảnh tượng đồ đạc lộn xộn, quần áo, vật dụng cá nhân bị vứt ngổn ngang, la liệt dưới đất.

Nhà vệ sinh thì trông bẩn như chưa từng được lau dọn. Bên cạnh đó, tài khoản M.Q.N còn tố hot girl 9X vi phạm hợp đồng và cố tình 'quỵt' 1 tháng tiền nhà.

Video: Cận cảnh căn phòng bừa bộn của Ngân 98

Ngân 98 lên tiếng vụ bị 'bóc phốt' ở bẩn: 'Chủ nhà dàn cảnh, bịa chuyện hãm hại tôi' 1 

Ngân 98 lên tiếng vụ bị 'bóc phốt' ở bẩn: 'Chủ nhà dàn cảnh, bịa chuyện hãm hại tôi' 2 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Rất nhiều cư dân mạng đã 'ném đá', lên tiếng chỉ trích 'lối ở dơ' của Ngân 98.

Chia sẻ với Tiin.vn, hot girl Ngân 98 cho biết, cô bị chủ nhà dàn cảnh hãm hại:

'Chủ nhà dàn cảnh và bịa chuyện hãm hại Ngân. Theo hợp đồng là ở 1 năm, nếu Ngân đi trước 1 năm thì Ngân sẽ chịu mất 2 tháng tiền cọc và 1 tháng tiền nhà là 36 triệu. Ngân đi là Ngân đã chịu mất khoản tiền đó và để lại đồ nội thất trong nhà có giá hơn 60 triệu cùng một số quần áo thời trang Ngân bán trị giá hơn 40 triệu.

Mấy đồ đó Ngân không cần dùng tới nên để lại trong bao, bọc rất gọn nhưng không hiểu sao chị chủ nhà lại bày bừa ra rồi quay clip đăng lên mạng 'bóc phốt'. Đã vậy chị ấy còn block Ngân để Ngân không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi bạn bè, người quen chụp ảnh lại và gửi cho Ngân.

Còn thêm chuyện nữa là chị ấy tự bịa ra việc mẹ Ngân vào chơi và dọn nhà cho Ngân mấy ngày cũng chưa sạch. Rồi thêm mấy chuyện liên quan tới các chú bảo vệ nữa. Mấy chuyện đó hoàn toàn không có bằng chứng'.

Hot girl 9X cũng cho biết thêm, trước khi thuê nhà cô từng hỏi qua những người thuê cũ thì đều được cho hay là chủ nhà khó gần, nói chuyện lúc nào cũng cộc cằn, vô lý nên một số người cũng chịu mất tiền cọc và chuyển đi nơi khác. Nhưng vì lúc đó bạn trai cũ của Ngân 98 là ca sĩ Lương Bằng Quang đang ở nhà đối diện nên cô vẫn thuê để được ở gần người yêu cho dễ qua lại.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều