#Hùng Dũng chấn thương nặng sau va chạm kinh hoàng

Hùng Dũng đang bắt đầu tập luyện hồi phục sau chấn thương, vợ chàng cầu thủ nhắn nhủ chồng cực ngọt

Sau 1 thời gian trở về nhà để nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật, Đỗ Hùng Dũng đã trở lại TP. HCM để bắt đầu các bài tập phục hồi chấn thương.

14/04/2021 13:42

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của Hùng Dũng là Triệu Mộc Trinh đã đăng tải hình ảnh chồng tập luyện trong phòng gym. Được biết, hai vợ chồng đã bay vào TP. HCM vào sáng ngày 13/4 để bắt đầu các bài tập hồi phục chấn thương dự kiến trong 10 ngày.

Bà xã Mộc Trinh đã cập nhật về tình hình hồi phục của Hùng Dũng trên trang cá nhân cùng lời nhắn nhủ đầy khích lệ: ‘Đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau… Chúc cho anh zai bố hồi phục thật tốt. Chúc cho Ti húi ở nhà thật ngoan nghe lời ông bà nhé. Yêu em'.

Hùng Dũng đang bắt đầu tập luyện hồi phục sau chấn thương, vợ chàng cầu thủ nhắn nhủ chồng cực ngọt 0

Hùng Dũng bắt đầu tập luyện sau chấn thương.

Hùng Dũng bắt đầu tập luyện sau chấn thương.

Sau một thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, Hùng Dũng đã lấy lại tinh thần tích cực trong thời gian qua. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh tại nhà và chơi đùa cùng con trai. Cả năm bận bịu cùng bóng đá, dù rất tiếc cho chấn thương gặp phải, nhưng đây là dịp để Hùng Dũng ở bên gia đình.

Hùng Dũng đang bắt đầu tập luyện hồi phục sau chấn thương, vợ chàng cầu thủ nhắn nhủ chồng cực ngọt 2

Đây là khoảng thời gian Hùng Dũng được ở bên vợ và con trai sau nhiều năm thi đấu.

Đây là khoảng thời gian Hùng Dũng được ở bên vợ và con trai sau nhiều năm thi đấu.

Theo bác sĩ mổ chấn thương cho Hùng Dũng, chàng cầu thủ sẽ cần 6 tháng để có thể trở lại làm quen với trái bóng. Khoảng thời gian không quá dài nếu so sánh với những trường hợp tương tự trước đây, tuy nhiên Hùng Dũng sẽ nghỉ thi đấu hết năm nay và bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng.

Chấn thương mà Hùng Dũng gặp phải sau pha va chạm với Hoàng Thịnh khiến Hà Nội đối mặt với khá nhiều khó khăn. Ngoài trường hợp của Hùng Dũng, Văn Hậu cũng chưa thể trở lại còn Văn Dũng được dự đoán sẽ không còn cơ hội ra sân ở V-League mùa do gặp phải vấn đề liên quan đến dây chằng.

Sau khi kết thúc quá trình tập hồi phục ở TP.HCM, Hùng Dũng sẽ chuyển đến Trung tâm PVF để tiến hành các bước điều trị tiếp theo. Rất nhiều cầu thủ Việt Nam khi gặp chấn thương đã tới trung tâm PVF để tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia vật lý trị liệu nước ngoài

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều