Kênh thể thao lên tiếng xác nhận Huỳnh Anh là gương mặt MC, biên tập viên độc quyền

Không còn là nghi ngờ, bạn gái cũ của Quang Hải đã trở thành một MC, biên tập viên thể thao theo xác nhận chính thức của một kênh thể thao.

21/07/2021 16:00

Những thông tin về việc Huỳnh Anh (gái xinh Nha Trang, bạn gái cũ Quang Hải) trở thành MC cho một bản tin bóng đá mới đây vừa gây chú ý trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, mặc dù không chính thức tiết lộ bất cứ thông tin gì nhưng với hình ảnh Huỳnh Anh đăng tải, có thể thấy sắp tới, gái xinh Nha Trang sẽ được biết đến ở một cương vị mới.

Huỳnh Anh khoe ảnh trở thành BTV, dẫn chương trình cho kênh thể thao

Huỳnh Anh khoe ảnh trở thành BTV, dẫn chương trình cho kênh thể thao

Thông tin xuất hiện khiến netizen khá bất ngờ bởi trước đây, mọi người chỉ nghe phong phanh cô nàng làm gia sư chứ không có bất kỳ liên quan gì đến lĩnh vực truyền hình.

Ban đầu chỉ là nghi vấn, nhưng mới đây, thông tin Huỳnh Anh trở thành MC, biên tập viên thể thao đã được chính thức xác nhận. Sự xác nhận này đến từ fanpage Facebook chính thức của kênh thể thao nơi Huỳnh Anh chụp hình check in.

Kênh thể thao lên tiếng xác nhận vai trò mới của Huỳnh Anh

Kênh thể thao lên tiếng xác nhận vai trò mới của Huỳnh Anh

Theo đó, kênh này khẳng định Huỳnh Anh là gương mặt thể thao độc quyền với vai trò dẫn chương trình, biên tập viên trên các chương trình thuộc hệ sinh thái của kênh.

Không ít ý kiến trên mạng xã hội đưa ra bình luận về vai trò mới này của Huỳnh Anh. Được biết, Huỳnh Anh vốn dĩ chưa từng tham gia vị trí tương tự trước đó. Cô nổi lên là bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải và có chuyện đời tư khá lùm xùm. Dù vậy, Huỳnh Anh dường như luôn chú ý với từng nhất cử nhất động.

Kênh thể thao lên tiếng xác nhận Huỳnh Anh là gương mặt MC, biên tập viên độc quyền 2

Vai trò mới của Huỳnh Anh được nhiều người quan tâm.

Vai trò mới của Huỳnh Anh được nhiều người quan tâm.

Dù vậy, nhiều fans hi vọng sự khởi đầu tốt đẹp của Huỳnh Anh trong một vai trò mới sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng, bởi cô nàng có đầy đủ các yếu tố để trở thành một BTV chuyên nghiệp từ khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn cũng như khả năng tiếng Anh sau thời gian du học nước ngoài.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều