Kênh Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, tiếp tục đăng tải các clip với mục tiêu đạt nút kim cương

Bảo Bảo - một thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn cho biết, anh chỉ làm clip một mình, không bật kiếm tiền với hy vọng sẽ đạt được nút kim cương trong thời gian tới.

12/04/2021 20:59

Tối 12/4, kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại sau 1 tháng lùm xùm 'xin vía học giỏi' cho các em nhỏ.

Clip: Kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, mục tiêu đạt nút kim cương

Tuy nhiên, trong clip trở lại trên Youtube, Thơ Nguyễn không xuất hiện mà chỉ có Bảo Bảo - một thành viên của ekip, từng kề vai sát cánh với Thơ Nguyễn trước đó.

'Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm Youtube nữa hay không, và câu trả lời là... có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không' - Bảo Bảo nói trong clip.

Theo người này, dù đã ra sức thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn vẫn không đồng ý quay trở lại. Bảo Bảo cũng cho biết, giờ làm Youtube một mình thì lượng clip ra lò sẽ không được đều đặn như trước. Thành viên trong ekip kênh Thơ Nguyên nói luôn mục đích quay trở lại là... đạt được nút kim cương và sẽ không bật kiếm tiền ở các clip.

Kênh Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, tiếp tục đăng tải các clip với mục tiêu đạt nút kim cương 0

Kênh Thơ Nguyễn đã có hơn 8,8 triệu lượt đăng ký. Các clip cũ đều tạm ẩn.

'Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Và đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ' - Bảo Bảo chia sẻ tiếp.

Rất nhanh chóng, chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip quay trở lại của kênh Thơ Nguyễn đã thu về gần 200 ngàn lượt xem và rất nhiều bình luận của các bạn nhỏ.

Kênh Thơ Nguyễn hiện đã có hơn 8,8 triệu lượt theo dõi. Khi lùm xùm 'xin vía học giỏi' bùng nổ trên mạng xã hội, nữ Youtuber đã quyết định tạm ẩn tất cả các clip trước đó trên kênh của mình.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều