Kênh Youtube riêng của bé Sa được 100 nghìn sub, ẵm ngay nút Bạc sau khi ngưng xuất hiện trên kênh của mẹ

Sau khi kênh Youtube Quỳnh Trần JP bị tắt chức năng bình luận và mất hẳn tab cộng đồng thì mới đây, kênh riêng của bé Sa đã nhanh chóng nhận được nút Bạc Youtube chỉ sau một thời gian ngắn.

20/01/2020 10:32

Vừa qua, kênh Youtube hơn 2,3 triệu lượt theo dõi của Quỳnh Trần JP đã bị tắt chức năng bình luận và mất tab cộng đồng vì những quy định khắt khe trong khâu kiểm duyệt hình ảnh của trẻ em, mà cụ thể là bé Sa trên video.

Trong những video gần đây của Quỳnh Trần JP, bé Sa đã không còn được xuất hiện cùng mẹ như trước đó. Điều này khiến những người yêu thích cậu bé này vô cùng tiếc nuối và hụt hẫng.

Bé Sa sẽ không còn được xuất hiện trong video của mẹ Quỳnh Trần. 

Bé Sa sẽ không còn được xuất hiện trong video của mẹ Quỳnh Trần.

Tuy vậy, không phải để người xem phải chờ đợi lâu, mẹ Quỳnh Trần đã đăng tải bức ảnh bé Sa kèm thông báo kênh Shigeru Vlog của cậu bé đã chính thức nhận được nút Bạc từ YouTube. Hiện tại, kênh đã đạt hơn 222 nghìn lượt đăng ký theo dõi.

Bé Sa cười thích thú khi nhận được nút Bạc Youtube. 

Bé Sa cười thích thú khi nhận được nút Bạc Youtube.

Clip mới trên kênh Youtube của bé Sa.

Shigeru Vlog là kênh mà mẹ Quỳnh lập riêng cho bé Sa để đăng tải những khoảnh khắc đời thường giúp bé có thể đến gần hơn với khán giả. Trong các video, bé Sa cùng mẹ đi chơi, du lịch, thu hoạch tại vườn và ghi lại khoảnh khắc 'cưng muốn xỉu' của cậu nhóc 3 tuổi.

Ngoài nhấn theo dõi mẹ Quỳnh Trần thì những ai là fan có thể nhấn nút theo dõi kênh Youtube của bé Sa, chắc chắn sẽ góp phần giúp cậu bé ẵm luôn nút Vàng chưa biết chừng!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều