#VBA 2020

Khi 2 trai đẹp Cantho Catfish – Thang Long Warriors lọt vào 1 khung hình: Như bom tấn đam mỹ sắp ra rạp!

Bỏ qua những giây phút căng thẳng trên sàn đấu thì thỉnh thoảng, ống kính phóng viên cũng ghi lại khoảnh khắc vô cùng thú vị đấy!

11/11/2020 09:58

Trận đấu Cantho Catfish – Thang Long Warriors tối qua kết thúc với tỉ số 61 – 79, Thang Long Warriors giữ vững vị trí thứ 2 trong Bảng xếp hạng. Cho đến thời điểm hiện tại, vòng loại của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2020 đang dần đi đến hồi kết, những tấm vé vào vòng Playoffs đang chờ chủ nhân chính thức.

Trong 4 hiệp thi đấu, không khó để bắt gặp những pha cản phá hết mình, nỗ lực ghi điểm và hàng loạt cú ném chuẩn xác. Nhưng bên cạnh những giây phút căng thẳng trên sàn thi đấu thì với nhiều phóng viên, có những bức ảnh mà họ vô tình ghi lại được khiến tất cả phải cười tủm tỉm khi xem lại vì không hiểu vào giây phút đó, các cầu thủ của chúng ta đang nghĩ gì.

Cụ thể, trong trận Cantho Catfish – Thang Long Warriors tối qua, phóng viên đã vô tình ghi lại khoảnh khắc Tâm Đinh – Thái Hưng, 2 cầu thủ đội nhà – đội khách chung một khung hình. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Tâm Đinh không diện ‘gương mặt đáng yêu' khiến ai lướt qua cũng nghĩ rằng anh đang e thẹn trước… soái ca nhà Warriors.

Tâm Đinh có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu tối qua nhưng vẫn không thể cứu vớt việc Cantho Catfish tụt hàng

Tâm Đinh có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu tối qua nhưng vẫn không thể cứu vớt việc Cantho Catfish tụt hàng

Khi 2 trai đẹp chung khung hình: Tâm Đinh nhìn 'thụ thụ' làm sao!

Khi 2 trai đẹp chung khung hình: Tâm Đinh nhìn 'thụ thụ' làm sao!

Trong khi đó, Thái Hưng không hề biết có người đang ‘làm eo' ngay sát mình, anh chỉ tập trung theo dõi đường đi của quả bóng cam.

Đụng độ trong một khung hình, khoảnh khắc 2 trai đẹp được dự báo sẽ trở thành đề tài chế hài hước của khán giả. Một số người thì trêu đùa trông Tâm Đinh và Thái Hưng cứ như hai nam chính của một poster đam mỹ nào đó sắp ra rạp.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều