Khiếp đảm trăn vàng khổng lồ quấn quanh ô tô trên cao tốc

Vì xe di chuyển quá nhanh nên khi bò tới đuôi xe, con mãng xà bị quăng xuống đường, khiến nhiều người được phen khiếp đảm.

07/07/2022 08:53

Sự việc hy hữu xảy ra ở đường cao tốc thành phố Hồ Nam, Trung Quốc. Vào ngày 3/7 vừa qua, những người chạy xe trên đường này hết hồn khi nhìn thấy cảnh tượng quái dị: Một con trăn vàng khổng lồ đang quấn chặt, cố thủ trên chiếc ô tô màu trắng. Đáng nói, chiếc xe này chạy cực nhanh, vượt quá tốc độ cho phép.

Dường như muốn bám dính lấy chiếc xe, con trăn khổng lồ liên tục vặn vẹo, muốn tìm chỗ bám thật chắc. Thế nhưng vì xe di chuyển quá nhanh, cuối cùng khi bò tới đuôi xe, con mãng xà bị quăng xuống đường.

Nội dung chú thích ảnh

Trăn vàng khổng lồ quấn quanh xe trên cao tốc gây xôn xao.

May mắn, con trăn được các nhân viên bảo trì đường cao tốc bắt lại kịp thời nên không gặp tai nạn hay tổn thương nào, cũng không kịp làm hại ai. Không rõ sau đó con trăn vàng khổng lồ được trả về với chủ nhân hay được phóng sinh tại môi trường hoang dã.

Cảnh tượng này đã được một người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng, ngay lập tức khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Đa số mọi người đoán rằng con trăn khổng lồ là thú cưng của chủ xe, xe mở cửa sổ nên con trăn theo đó bò ra ngoài rồi rơi xuống.

"Đây là rắn cưng của chủ xe mà, thật là doạ người", "Thú cưng bị rơi mất cũng không biết", "Hẳn là thú cưng của chủ xe rồi, mãng xà hoàng kim vốn là thú cưng được ưa chuộng của người giàu có mà", "May mắn thay, đây là ban ngày, ban đêm mà tôi thấy cảnh tượng này chắc bị doạ ngất đi mất"... là những bình luận của cư dân mạng.

Theo TÙY Ý (Ettoday)/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều